วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.หิ้วฝากขัง ‘หมอเถื่อน’ ผ่าอึ๋มสาวประเภทสองดับ พร้อมค้านประกัน

พงส.เขลางค์นคร นำตัว “หมอเถื่อน” ขอศาลฝากขังเรือนจำกลางลำปาง พร้อมค้านประกันตัว เนื่องจากเคยมีพฤติกรรมหลบหนี ขณะที่เจ้าตัวประสานทนายความและญาติ เตรียมยื่นขอประกันตัว ยันไม่เคยแอบอ้างชื่อ “หมอดิว” ตัวจริง

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 14 พ.ย. 60 ที่ สภ.เขลาค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง ร.ต.อ.ณฐชนนท์ เพ็งสิน รอง สว.(สอบสวน) นำตัว นายธนัชพงศ์ จิตรธีรภิรมย์ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา ตามหมายจับศาลจังหวัดลำปาง หรือหมอเถื่อนที่ทำศัลยกรรมเสริมทรวงอกให้ น้องกี้ สาวประเภทสองชาวจังหวัดลำพูน เสียชีวิต มาลงบันทึกประจำวัน พร้อมนำตัวไปขออำนาจศาลไปฝากขัง ที่เรือนจำกลางจังหวัดลำปาง โดยจะคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหาเคยมีพฤติกรรมหลบหนี

ด้าน นายธนัชพงศ์ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้ได้ประสานทนายความและญาติ เตรียมยื่นขอประกันตัว และต่อสู้คดีตามกระบวนการ และยืนยันว่าตนไม่ได้แอบอ้างชื่อ หมอดิว ตนเองชื่อดิวอยู่ก่อนหน้าแล้ว ส่วนเสื้อกาวน์ที่พบอยู่ในคลินิก คงติดมาตอนที่ไปขนข้าวของจากคลินิกที่กรุงเทพฯ และขอยืนยัน หมอดิว ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น.

พงส.เขลางค์นคร นำตัว “หมอเถื่อน” ขอศาลฝากขังเรือนจำกลางลำปาง พร้อมค้านประกันตัว เนื่องจากเคยมีพฤติกรรมหลบหนี ขณะที่เจ้าตัวประสานทนายความและญาติ เตรียมยื่นขอประกันตัว ยันไม่เคยแอบอ้างชื่อ “หมอดิว” ตัวจริง 14 พ.ย. 2560 11:48 14 พ.ย. 2560 12:03 ไทยรัฐ