วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ณัฐวุฒิ’ ซูฮก ‘นูเนซ’ ยกระดับบลูเวฟ ครบเครื่องยิ่งกว่าเดิม

"บังดอน" ออกโรงเชิดชูเพื่อนร่วมทีมอย่าง "ดิเอโก นูเนซ" ว่า เป็นคนที่มาช่วยยกระดับการเล่นของทีมให้ดีขึ้นกว่าเดิม ในการลุยศึกฟุตซอลลีกเลกสอง...

วันที่ 14 พ.ย. 60 ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน หนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญของทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ออกมาชี้ว่า การที่ทีมคว้าตัว ดิเอโก นูเนซ แข้งจอมเทคนิคชาวบราซิเลียนมาร่วมทัพ ทำให้ศักยภาพในเกมรุกของทีมดุดัน และครบเครื่องยิ่งกว่าเดิม

สำหรับทีมบลูเวฟ กระชาก นูเนซ มาจากอัล เรย์ยาน ในลีกของกาตาร์ เมื่อต้นเลกสอง และสามารถกระหน่ำตาข่ายช่วยทีมไปได้แล้วถึง 8 ตุงจาก 3 เกมที่ผ่านมา

ซึ่งล่าสุด “ดอน” ณัฐวุฒิ ได้ออกมากล่าวเชิดชูแข้งป้ายแดงร่วมสังกัด ผ่านแฟนเพจของ PTT Bluewave Chonburi Futsal Club ว่า “นูเนซ เป็นนักเตะประเภทที่เราต้องการ เขามีร่างกาย ทักษะ และความสามารถที่ยอดเยี่ยม พิสูจน์ฝีเท้ามาแล้วในการลงเล่นฟุตซอลสโมสรเอเชีย และสโมสรโลกกับ อัล เรย์ยาน”

“แน่นอนว่าเขาจะเข้ามาช่วยสร้างมิติใหม่ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และผมก็มั่นใจว่า นูเนซ จะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อีกดีลหนึ่งในซีซั่นนี้”

สำหรับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี มีคิวลงสนามในเกมนัดต่อไป ด้วยการเปิดบ้านรับมือ นนทบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น.

ขอบคุณภาพจาก PTT Bluewave Chonburi

"บังดอน" ออกโรงเชิดชูเพื่อนร่วมทีมอย่าง "ดิเอโก นูเนซ" ว่า เป็นคนที่มาช่วยยกระดับการเล่นของทีมให้ดีขึ้นกว่าเดิม ในการลุยศึกฟุตซอลลีกเลกสอง... 14 พ.ย. 2560 11:29 14 พ.ย. 2560 12:08 ไทยรัฐ