วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ณัฐวุฒิ’ ซูฮก ‘นูเนซ’ ยกระดับบลูเวฟ ครบเครื่องยิ่งกว่าเดิม

"บังดอน" ออกโรงเชิดชูเพื่อนร่วมทีมอย่าง "ดิเอโก นูเนซ" ว่า เป็นคนที่มาช่วยยกระดับการเล่นของทีมให้ดีขึ้นกว่าเดิม ในการลุยศึกฟุตซอลลีกเลกสอง...

วันที่ 14 พ.ย. 60 ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน หนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญของทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ออกมาชี้ว่า การที่ทีมคว้าตัว ดิเอโก นูเนซ แข้งจอมเทคนิคชาวบราซิเลียนมาร่วมทัพ ทำให้ศักยภาพในเกมรุกของทีมดุดัน และครบเครื่องยิ่งกว่าเดิม

สำหรับทีมบลูเวฟ กระชาก นูเนซ มาจากอัล เรย์ยาน ในลีกของกาตาร์ เมื่อต้นเลกสอง และสามารถกระหน่ำตาข่ายช่วยทีมไปได้แล้วถึง 8 ตุงจาก 3 เกมที่ผ่านมา

ซึ่งล่าสุด “ดอน” ณัฐวุฒิ ได้ออกมากล่าวเชิดชูแข้งป้ายแดงร่วมสังกัด ผ่านแฟนเพจของ PTT Bluewave Chonburi Futsal Club ว่า “นูเนซ เป็นนักเตะประเภทที่เราต้องการ เขามีร่างกาย ทักษะ และความสามารถที่ยอดเยี่ยม พิสูจน์ฝีเท้ามาแล้วในการลงเล่นฟุตซอลสโมสรเอเชีย และสโมสรโลกกับ อัล เรย์ยาน”

“แน่นอนว่าเขาจะเข้ามาช่วยสร้างมิติใหม่ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และผมก็มั่นใจว่า นูเนซ จะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อีกดีลหนึ่งในซีซั่นนี้”

สำหรับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี มีคิวลงสนามในเกมนัดต่อไป ด้วยการเปิดบ้านรับมือ นนทบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น.

ขอบคุณภาพจาก PTT Bluewave Chonburi