วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เจ้ายิม' เผยความรู้สึกหลังซัดสองตุง ยกครอบครัวคือกำลังใจที่สำคัญ

'เจ้ายิม' เผยความรู้สึกหลังซัดสองตุง ยกครอบครัวคือกำลังใจที่สำคัญ

  • Share:

"วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ" มิดฟิลด์ดาวโรจน์ "ชลบุรี เอฟซี" ที่ทำคนเดียว 2 ประตู ในเกมเปิดบ้านเอาชนะทีม โปลิศ เทโรฯ 5-1 ออกมาเผยว่า พอใจกับผลงานที่ดีขึ้น พร้อมยกครอบครัวคือกำลังใจที่สำคัญที่สุด...

วันที่ 14 พ.ย. 60 ความเคลื่อนไหวหลังเกมที่ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ทีมชั้นนำแห่งโตโยต้า ไทยลีก เปิดสนาม ชลบุรี สเตเดียม ไล่ถล่มเอาชนะทีม "มังกรไฟ" โปลิศ เทโร เอฟซี ขาดลอยถึง 5-1 จากการยิงประตูของ เรนัน มาเกวซ, นูรูล ศรียานเก็ม, ปรินซ์ อัมปองซ่าห์ และ วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ที่เกมนี้เจ้าตัวยิงไป 2 ประตู

ล่าสุด สตาร์เจ้าของเสื้อหมายเลข 24 ฉลาม ผู้ที่กดคนเดียวสองประตู 2 ประตูในเกมดังกล่าว ออกมาเผยความรู้สึกหลังเกมว่า “ผมมีความสุขมาก และพอใจกับผลงานตัวเองมากๆ ครับ” วรชิต เกริ่นนำ

"ผลงานของผมดีขึ้นเพราะกำลังใจที่ดีจากคุณพ่อคุณแม่ และครอบครัวผม รวมทั้งพี่ๆในทีมชลบุรี ที่คอยให้โอกาส และให้กำลังใจผมเสมอมา เพราะคนเหล่านี้รู้ดีว่าผมเป็นคนยังไง ทุกคนสอนให้ผมมีสมาธิในสนามเพียงอย่างเดียว และอย่าไปสนใจเรื่องราวนอกสนาม"

"2 ประตูที่ผมทำได้ ไม่สำคัญเท่ากับทีมของเราเล่นกันได้อย่างสนุก และยอดเยี่ยม ที่สำคัญ ชัยชนะ คือสิ่งที่ผมต้องการที่สุด" วรชิต กล่าวทิ้งท้าย

Cr.Photo: http://chonburifootballclub.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้