วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตูน วิ่งวันที่ 14 มุ่งหน้าเข้าสุราษฎร์ บาดเจ็บรบกวนพรุ่งนี้พัก 1 วัน

ตูน วิ่งวันที่ 14 มุ่งหน้าเข้าสุราษฎร์ บาดเจ็บรบกวนพรุ่งนี้พัก 1 วัน

  • Share:

ตูน บอดี้สแลม เปลี่ยนเวลาออกวิ่งช้ากว่ากำหนด จากเดิม 04.30 น. เป็น 07.25 น. เนื่องจากอาการบาดเจ็บเมื่อวานนี้–“ตูน” เดินขากะเผลก น่าเป็นห่วง แต่ยังแข็งใจวิ่งต่อ เพื่อพักผ่อน 1 วัน ในวันพรุ่งนี้...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.00 น. 13 พ.ย.ที่ผ่านมา ตูน บอดี้สแลม ได้วิ่งเข้าเส้นชัยจุดสุดท้ายของการวิ่งวันที่ 13 ของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นบ้านพักของ นายวิทยา-นางอารีย์ นาวารัตน์ บริเวณหมู่บ้านเขาฝ้าย หน้าบ้านเลขที่ 38/1 หมู่ 1 ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช และนอนพักค้างที่คืนที่จุดนี้

จากนั้นเมื่อวันที่ 14 พ.ย. 2560 เมื่อถึงเวลา 04.30 น. ซึ่งเป็นกำหนดเวลาที่ ”ตูน บอดี้สแลม” จะเริ่มวิ่งตามกำหนดเวลาเหมือนทุกวัน ปรากฏว่าตูนยังไม่ออกมาวิ่งตามกำหนดเวลาดังกล่าว ท่ามกลางประชาชนจำนวนมากที่ยืนรอพบ และรอบริจาคเงินให้กับตูนบริเวณจุดดังกล่าว ทำให้ชาวบ้านจำนวนมากต้องยืนรออยู่เป็นเวลานานผิดปกติ ท่ามกลางความเป็นห่วงของชาวบ้าน เพราะเวลาล่วงเลยกำหนดมานานแล้วไม่เหมือนทุกวัน คาดว่าน่าจะเกิดจากการบาดเจ็บที่ขาและหลัง ตั้งแต่เมื่อวานนี้ ทำให้วันนี้ ตูน บอดี้สแลม ต้องวิ่งออกสตาร์ตช้ามากกว่าทุกวัน และทีมแพทย์ต้องดูแลรักษาตูนอย่างดีก่อน 

อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงเวลา 07.30 น. ตูนก็เดินออกมาจากจุดที่พักเตรียมพร้อมที่จะวิ่ง โดยลักษณะการเดินของตูนเดินขากะเผลก เห็นได้อย่างชัดเจน ซึ่งตูนก็ยังบอกกับทีมงาน และประชาชนชาวนครศรีธรรมราชว่า ยังวิ่งต่อไปไหว ท่ามกลางเสียงปรบมือ และเสียงตะโกนให้ "ตูนสู้ๆ" ตลอดเวลา ก่อนที่ตูนจะเริ่มสตาร์ตออกวิ่งออกจากจุดที่พักไปตามถนนสาย 401 นครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี ระยะทาง 15 กม. มุ่งหน้าเข้าพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี ทันที โดยจะแวะพักผ่อนจุดแรกที่วีเจที พาราเอ็นเตอร์ไพรส์ ต่อด้วยเซตที่ 2 ปั๊ม ปตท.ฤดีเพ็ญ และเซตที่ 3 เดอะไนท์ คอฟฟี่ และเซตสุดท้ายของวันนี้ เซตที่ 4 ปั๊มพีที จ.สุราษฎร์ธานีต่ อไป และจะหยุดพักวิ่ง 1 วัน ในวันพรุ่งนี้ (15 พ.ย.)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้