วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผงาด! ‘ลินเดเลิฟ’ โวลั่นเชื่ออยู่แล้วแข้งไวกิ้งตบเลี่ยนลิ่วบอลโลก

ผงาด! ‘ลินเดเลิฟ’ โวลั่นเชื่ออยู่แล้วแข้งไวกิ้งตบเลี่ยนลิ่วบอลโลก

  • Share:

"วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ" แนวรับคนเก่งของชาวสวีเดนของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เผยว่าเขาเชื่อมั่นเปี่ยมล้นอยู่แล้วว่า ทีมชาติของเขาจะผ่าน ทีมชาตอิตาลี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 14 พ.ย. ว่า วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ ปราการหลังพันธุ์แกร่งชาวสวีเดนของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแห่งเกาะอังกฤษ ออกโรงเผยว่าเขาเชื่อมั่นเปี่ยมล้นอยู่แล้วว่า ทีมชาติของเขาจะผ่าน ทีมชาตอิตาลี ไปลุยบอลโลก รอบสุดท้าย

เป็นที่เข้าใจกันว่า ทีมชาติสวีเดนของ ลินเดเลิฟ เอาชนะ ทีมชาติอิตาลี มาก่อนในบ้าน 1-0 และล่าสุดเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา พวกเขาสามารถบุกไปยันเสมอแชมป์โลก 4 สมัย ด้วยสกอร์ 0-0 นั่นก็เป็นว่าพวกเขาได้ไปเล่นในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย ที่ประเทศรัสเซีย ได้เป็นครั้งนับตั้งแต่ปี 2006 ขณะที่ทีมอัซซูรี่พลาดไปตะลุยรอบสุดท้ายในรอบ 60 ปีเลยทีเดียว

ล่าสุด ลินเดเลิฟ ออกมากล่าวว่า "เราเชื่อเสมอว่าเราจะไปฟุตบอลโลก (รอบสุดท้าย) นี่เป็นครั้งแรกเลยนะสำหรับผมในทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ ผมมีความสุขมากๆ เรารู้ว่าการมาที่นี่นั้นเป็นเรื่องที่ยาก แต่หลังจากเกมแรก (ชนะ 1-0) เราก็เชื่อว่าเราสามารถที่จะบรรลุเป้าหมายได้ และเราก็ทำได้ในท้ายที่สุด" แนวรับวัย 23 ปี ระบุ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้