วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวนี้โหด! ผีจ้องฉุดแข้งตราหมี แต่ติดปัญหาค่าฉีกแพงกว่ากรีซมันน์

สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจได้ตัว ซาอูล นิเกซ กองกลางของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด แต่ติดที่ค่าฉีกสัญญาแพงกว่า อองตวน กรีซมันน์ สตาร์เบอร์ 1 ของทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 พ.ย.ว่า โชเซ มูรินโญ เฮดโค้ชของ “ผีแดง” แมนเชสตอร์ ยูไนเต็ด ปลาบปลื้มฝีเท้าของ ซาอูล นิเกซ กองกลางทีมชาติสเปนของ​ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด และต้องการดึงตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมให้ได้

ดาวเตะวัย 22 ปีพัฒนาฝีเท้าก้าวกระโดดจนกลายเป็นหนึ่งในคีย์แมนคนสำคัญของตราหมีในยุคของ ดิเอโก ซิเมโอเน และด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมนี้เองทำให้ มูรินโญ ต้องการได้ตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมในซัมเมอร์หน้า

ตามรายงานจาก “เดอะ ซัน” สื่อจอมซุยของอังกฤษอ้างว่า ซาอูล นิเกซ ก็เปิดประตูที่จะย้ายมาเล่นให้กับยูไนเต็ดด้วยหากผีแดงทำการตกลงซื้อขายกับทางตราหมีได้

แต่ปัญหาอยู่ที่ค่าฉีกสัญญาของ ซาอูล นิเกซ แพงยิ่งกว่า อองตวน กรีซมันน์ สตาร์เบอร์ 1 ของทีมเสียอีก หลังจากซาอูลเพิ่งต่อสัญญายาว 9 ปีกับตราหมีทำห้เขามีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 150 ล้านยูโรหรือ 133 ล้านปอนด์มากกว่า กรีซมันน์ ที่มีค่าฉีกสัญญาในซัมเมอร์หน้าที่ 100 ล้านยูโร

สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจได้ตัว ซาอูล นิเกซ กองกลางของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด แต่ติดที่ค่าฉีกสัญญาแพงกว่า อองตวน กรีซมันน์ สตาร์เบอร์ 1 ของทีม... 14 พ.ย. 2560 05:28 ไทยรัฐ