วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุดรฯ เก๋งจอดข้างทาง ถูกจยย.พุ่งชนท้ายคนขับดับคาที่

อุดรฯ เก๋งจอดข้างทาง ถูกจยย.พุ่งชนท้ายคนขับดับคาที่

  • Share:

เก๋งจอดริมถนน มืดไม่เปิดไฟสัญญาณ ทำหนุ่มซิ่ง จยย.มองไม่เห็นพุ่งชนท้ายถึงร่างกระเด็นดับอนาถคาที่ ขณะรถกระบะที่ขับตามมาเสียหลักเบรคไม่ทันพุ่งตกข้างทาง หนุ่มเจ้าของเก๋งตกใจมีคนตายเผ่นหาย ตร.พบในรถมีกระป๋องเบียร์เพียบ เร่งตามตัวมาสอบ

เมื่อเวลา 21.00 วันที่ 13 พ.ย. ร.ต.อ.พอดี ไชยคำหาญ รอง สว.สอบสวน สภ.นาข่า อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถเก๋งจอดริมทาง มีผู้เสียชีวิต ที่สามแยกดงไร่ ถนนมิตรภาพ (อุดรธานี-หนองคาย) ขาออก บ้านดงไร่ ต.นาข่า และมีอุบัติเหตุซ้ำซ้อน จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี เจ้าหน้าที่กู้ภัยอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน ภล 4743 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนน บริเวณท้ายรถมีรอยเฉี่ยวชนไฟท้ายแตก ห่างไปประมาณ 20 เมตร บริเวณกลางถนนพบศพผู้ชายนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สภาพกะโหลกแตกเลือดปนมันสมองไหลนองพื้น ทราบชื่อ นายยุทธนา ศิริเวช อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ 11 ต.นาพู่ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ส่วนรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีน้ำเงินเทา หมายเลขทะเบียน คบธ 818 อุดรธานี ของผู้ตาย ตกอยู่ร่องกลางถนน สภาพพังยับเยิน

ร.ต.อ.พอดี ไชยคำหาญ รอง สว.สอบสวน เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายขี่รถมาจากตัวเมืองอุดรธานี มุ่งหน้าไปทาง จ.หนองคาย เพื่อกลับบ้านที่ อ.เพ็ญ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง รถเก๋งสีดำ ได้จอดอยู่ริมทาง แต่ไม่มีไฟสัญญาณหรือสัญลักษณ์บอก ทำให้ผู้ตายขี่รถพุ่งชนท้ายรถเก๋งอย่างจัง ร่างกระเด็นไปตกกลางถนนสภาพหัวน็อกพื้นกะโหลกแตก เสียชีวิตกลางถนน ส่วนรถจักรยานยนต์ ตกอยู่ริมถนน

ทำให้รถปิกอัพที่ขับตามหลังมา หักหลบศพจนเสียหลักตกลงไปร่องกลางถนน ส่วนเจ้าของรถเก๋ง ซึ่งยืนอยู่ข้างรถเห็นคนตาย ได้วิ่งหลบหนีไปในความมืด ซึ่งตำรวจได้ตรวจค้นรถเก๋งพบกระป๋องเบียร์ จำนวนมาก ซึ่งจะได้ติดตามตัวเจ้าของรถเก๋งมาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุการจอดรถริมถนน จนเกิดอุบัติเหตุ ทำให้มีผู้เสียชีวิตและทรัพย์สินเสียหาย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้