วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่อ แจ้งข้อหา'ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นได้รับอันตราย' หมอขับรถชน รปภ.สธ.แล้ว

ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เผย ตร.เตรียมนัดวัน แจ้งข้อหา'ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส'กับหมอซิ่งรถชน รปภ.กระทรวงสาธารณสุข ได้รับบาดเจ็บหนัก แล้ว

ความคืบหน้า กรณี นพ.ยอร์น จิระนคร ขับรถชน รปภ. กระทรวงสธ.จนมีอาการสาหัส แล้วตั้งโต๊ะแถลง ขอยอมรับผิด ยัน ไม่ได้ตั้งใจชน นึกว่าชนประตู ขณะเดียวกัน ยินดีรับผิดชอบค่าเสียหาย และไม่ขอตอบเรื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่ไม่ได้ชนแล้วหนี และจนถึงขณะนี้ ผู้ป่วยยังไม่พ้นวิกฤติ ต้องรักษาตัวอยู่ในห้องICU รพ.พระนั่งเกล้า ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น โผล่แล้วหมอยอร์น ชน รปภ. ปางตาย โอดถูกตีตราฆาตกร ปัดชนแล้วหนี!

ล่าสุด วันที่ 13 พ.ย. เวลา 23.37 น. พ.ต.อ. ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ถึงความคืบหน้า คดี นพ.ยอร์น จิระนคร ขับรถชน เจ้าหน้าที่ รปภ. กระทรวงสาธารณสุข จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนคดีนี้ เบื้องต้น เตรียมแจ้งข้อกล่าวหา"ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส" กับ นพ.ยอร์น จิระนคร  และเตรียมจะเรียกสอบปากคำพยาน และหาหลักฐาน เพิ่มเติมเพื่อเอาผิดในคดีนี้แล้ว ทั้งข้อมูลสถาพรถที่ชนประตู และชนเข้ากับ จนท.รปภ.จนได้รับบาดเจ็บสาหัส รวมทั้งเก็บข้อมูลเรื่องถุงลมนิรภัยในรถที่แตกในขณะขับรถชน ซึ่งถึงตอนนี้ รอเพียงพนักงานสอบสวน จะเป็นผู้นัด วันและเวลาให้นายแพทย์คนดังกล่าว เข้ารับทราบข้อกล่าวหา อีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้น ทางจนท.ตร. เห็นว่า คุณหมอเองก็ติดต่อกับญาติผู้บาดเจ็บ เพื่อแสดงความรับผิดชอบและดูแลผู้บาดเจ็บอย่างเต็มที่แล้ว เช่นกัน.

ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เผย ตร.เตรียมนัดวัน แจ้งข้อหา'ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส'กับหมอซิ่งรถชน รปภ.กระทรวงสาธารณสุข ได้รับบาดเจ็บหนัก แล้ว 14 พ.ย. 2560 00:31 14 พ.ย. 2560 00:53 ไทยรัฐ