วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไอซ์ เสียใจไม่ไปหา พ่อโจ ครั้งสุดท้าย ขอโทษ อาต๊ะ ที่ทำให้โดนเข้าใจผิด (คลิป)

ไอซ์ เสียใจไม่ไปหา พ่อโจ ครั้งสุดท้าย ขอโทษ อาต๊ะ ที่ทำให้โดนเข้าใจผิด (คลิป)

  • Share:

ก่อนหน้านี้นักร้องนักแสดงหนุ่ม ต๊ะ วินรวีร์ ใหญ่เสมอ หรือ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ให้สัมภาษณ์ทำนองไม่ค่อยพอใจที่ ไอซ์ โชคชัย อุชชิน ลูกชายของ โจ ธนัท ฉิมท้วม หรือ โจ บอยสเก๊าท์ ไม่ออกมาหา โจ เพื่อดูใจเป็นครั้งสุดท้ายก่อน โจ เสียชีวิต และบอกว่าว่างวันอาทิตย์ แต่สุดท้ายมาร่วมงานศพตั้งแต่วันแรก นักข่าวเลยถามเรื่องนี้กับ ไอซ์ หลังมาร่วมงานสวดพระอภิธรรม โจ ที่วัดสายไหม กทม. รวมถึงเรื่องที่ ไอซ์ ตั้งใจจะบวชให้ โจ ด้วย

ซึ่ง ไอซ์ โชคชัย กล่าวว่า "ผมมีความตั้งใจที่อยากจะบวชให้พ่อ แต่จะเป็นเวลากี่วันนั้นก็แล้วแต่ทางญาติๆ ของฝ่ายพ่อ เรื่องนี้ได้คุยกับคุณปู่แล้วก็ยินดีและอยากให้บวช ในอนาคตตนคงมาทำหน้าที่แทนพ่อ มาดูแลปู่แทนพ่อ ความตั้งใจของตนเป็นแบบนี้จริงๆ แต่คงต้องรอให้เสร็จงานศพก่อนจึงจะคุยเรื่องนี้อีกที ส่วนอัฐิของพ่อคงต้องรอให้ญาติฝ่ายพ่อเป็นคนจัดการ ก็อยากเก็บไว้ส่วนหนึ่งถ้าเป็นไปได้

ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นก็ต้องขอโทษทุกคนและขอโทษอาต๊ะที่ทำให้สังคมเกิดความเข้าใจผิด สำหรับอาต๊ะได้มีการพูดคุยกันแล้ว จากที่เมื่อวานอาจจะมีความเข้าใจผิดกันนิดนึง อาอธิบายให้ฟังว่าตอนนี้ไม่ได้ติดใจอะไร ส่วนที่อาต๊ะและอาดิ๊บชวนไปร้องเพลงนั้น เขาบอกว่าอยากให้เป็นตัวแทนของพ่อ ส่วนตัวเป็นคนชอบร้องเพลงอยู่แล้ว แต่ว่าจะมีโอกาสไหมต้องแล้วแต่อาทั้งสอง

หลังจากนี้ชีวิตก็เปลี่ยนแปลงนิดหน่อย มีญาติทางฝั่งพ่อเพิ่ม รวมถึงมีคนรู้จักมากขึ้น แม่ก็จะแนะนำเรื่องการวางตัวและการพูดคุยเวลาตอบคำถาม ตอนนี้มีคนแอดเฟซบุ๊กมาเยอะ แม่ก็จะบอกว่าให้ดูดีๆ วันนี้เป็นคืนที่ 3 ที่พ่อจากไป แต่พ่อยังไม่มาเข้าฝันให้เห็น ผมรู้สึกเสียใจ และคิดถึงพ่อเสมอ และยังรู้สึกเสียใจที่วันนั้นอาต๊ะโทรมาบอก แต่ไม่ได้ออกไปหาพ่อ ก็เสียใจครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้