วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รถเก๋งชนประสานงา จยย. ดับ1 สาหัส1 ที่อุดรธานี

รถเก๋งชนประสานงา จยย. ดับ1 สาหัส1 ที่อุดรธานี

  • Share:

อุดรธานี เก๋งชนประสานงา จยย.กำลังจะเดินทางกลับบ้าน ดับ1 สาหัส 1 ที่ อ.หนองหาน ตร.เตรียมนำคนขับรถเก๋งสอบปากคำ หาสาเหตุอุบัติเหตุ ที่แท้จริงต่อไป 

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20.20 น.ในขณะที่ พ.ต.ท.เจริญศักดิ์ อุบลพิทักษ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี ในขณะที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้นได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีอุบัติเหตุตรงบริเวณหน้า รพ.สต.หนองเม็ก รถยนต์เก๋งชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ ถนนสายบ้านหนองเม็ก ไปอำเภอไชยวาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสองราย อาการสาหัส อาจจะเสียชีวิตหนึ่งรายขอให้เจ้าหน้าที่ออกตรวจยังสถานที่เกิดเหตุด้วย

พ.ต.ท.เจริญศักดิ์ อุบลพิทักษ์ รอง ผกก.(สอบสวน) หลังจากได้รับแจ้งเหตุแล้วรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยวีอาร์หนองหาน หน่วยกู้ภัยทางหลวงหนองเม็ก และหน่วยกู้ภัยส่งเสริมธรรมหนองหาน ออกไปช่วยเหลือในเบื้องต้น พร้อมออกตรวจสถานที่เกิดเหตุทันที ถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งมาสด้า 3 สีฟ้า หมายเลขทะเบียน กร.3581 อุดรธานี จอดอยู่สภาพรถด้านหน้าด้านขวาพังยุบ และบริเวณด้านหน้ารถเก๋งพบรถ จยย.พลิกคว่ำอยู่ ยี่ห้อฮอนด้า เวพ สีขาว แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยิน และในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พยามช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บแต่สุดท้ายผู้ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตทราบชื่อ คือ นายอภิสิทธิ์ สิทธิ์โชติ อายุ 17 ปี บ้านเลขที่ 270 หมู่ที่ 17 ต.หนองหาน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ส่วนอีกคนถูกนำส่ง รพ.หนองหาน ยังไม่ทราบชื่อ

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับขี่จักรยานยนต์คันดังกล่าว ออกจากบ้านหนองนกทา ไปตามถนนสายไชยวาน หนองเม็ก มุ่งหน้าจะเข้าบ้านหนองเม็ก เพื่อจะกลับบ้านในตัวอำเภอหนองหาน ขับมาด้วยความเร็ว มาถึงที่เกิดเหตุ มีรถยนต์เก๋งวิ่งสวนทางมามองไม่เห็น เกิดเสียหลักชนประสานงาอย่างแรง เป็นเหตุให้มีคนเจ็บ และเสียชีวิต หลังตรวจที่เกิดเหตุแล้วลงบันทึกประจำวันไว้พร้อมจะนำคนขับรถเก๋ง และคนเจ็บ มาสอบสวนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้