วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต๊ะ เผยอาถรรพณ์ โจ-ยันไม่ได้โกรธเกลียด ไอซ์ หลานชาย (คลิป)

มาร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ โจ ธนัส (ธเนศ) ฉิมท้วม หรือ โจ บอยสเก๊าท์ ณ วัดสายไหม เมื่อเสร็จสิ้นการสวดอภิธรรม นักร้องนักแสดงหนุ่ม ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเรื่องที่ตนเองไปออกรายการ "โหนกระแส" ทางช่อง 3 SD และเกิดเหตุการณ์ถ่ายทำไม่ได้จนทำให้ตนต้องไปจุดธูปขอเจ้าที่และ โจ เพื่อให้การถ่ายทำราบรื่น รวมถึงเรื่องที่ก่อนหน้านี้ ต๊ะ ให้สัมภาษณ์ทำนองไม่พอใจ ไอซ์ โชคชัย อุชชิน ลูกชายของโจ ด้วย

ซึ่ง ต๊ะ เผยว่า "วันนี้ไปถ่ายรายการโหนกระแส แล้วเกิดปัญหาขึ้น คือ ถ่ายไม่ได้เลย จนเราได้กลิ่นไหม้และต้องเปลี่ยนสตูดิโอ ผู้ใหญ่ต้องลงมาไหว้ศาลขอเจ้าที่ และจุดธูปขอโจ ถึงถ่ายรายการต่อได้ หลายคนถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้อาจจะกลัว แต่สำหรับตนไม่กลัว ถ้าโจอยากมาหาให้มาได้เลย ให้โจมาบอกเลยว่าต้องการอะไร ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง อะไรที่เป็นความต้องการของเพื่อน เราพร้อมจะทำให้ทุกอย่าง

ส่วนที่หลายคนเข้าใจว่าที่ตนให้สัมภาษณ์เมื่อวานเหมือนในลักษณะโกรธเคืองหลาน คือ น้องไอซ์ โชคชัย ลูกชายของโจ ขออธิบายตรงนี้เลยว่าไม่ได้โกรธ เกลียดอะไรในตัวหลานเลย แค่ติดวิธีของคนที่พาหลานมาเมื่อวันแรกเท่านั้นเอง รู้สึกว่าคนอื่นเขาไม่ทำกันแบบนี้ เขาต้องให้เกียรติเจ้าภาพ ให้เกียรติโจที่นอนอยู่ตรงนั้นด้วย แต่ก็ต้องขอโทษคนที่เข้าใจผิดด้วย

ตอนนั้นผมกำลังโมโหกับเหตุการณ์นั้นอยู่ เจตนาของผมเราก็อยากทำหน้าที่ให้เพื่อนเป็นครั้งสุดท้าย ใครจะมาไหว้โจก็ได้ แต่อย่าทำให้เขาเสียชื่อเสียงเท่านั้นเอง แล้วเราก็อยากให้พ่อลูกเขาเจอกันครั้งสุดท้ายอยู่แล้ว สำหรับผมมองว่าในวันที่สูญเสีย เราไม่จำเป็นต้องบาดหมางกัน ซึ่งจริงๆ ต้องขอบคุณคุณแม่และน้องไอซ์ ที่ปกป้องโจและวงบอยสเก๊าท์ เขายอมปิดมานานเพื่อรักษาชื่อเสียงของโจ

สำหรับกระดูกของโจ ก็จะขอครอบครัวเขาเก็บไว้เป็นที่ระลึกส่วนหนึ่ง เพราะโจเขาก็มีส่วนสำคัญในชีวิตเรา โจเป็นเพื่อนสนิทที่สุดและเป็นคนที่ตนไว้วางใจที่สุด

ส่วนงานของวงบอยสเก๊าท์ เราก็คงทำต่อไปเรื่อยๆ ถึงจะต้องร้องกับดิ๊บแค่ 2 คน เพราะงานที่จ้างไว้ก่อนที่โจจะเสีย ก็มีเยอะพอสมควร เดี๋ยววันที่ 17-19 วงเราก็จะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ สปป.ลาว กัน เพราะเจ้าภาพไม่ได้ยกเลิกครับ".

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เจออาถรรพณ์จนต้องจุดธูปขอเจ้าที่และโจ พร้อมเคลียร์ประเด็นที่ให้สัมภาษณ์ทำนองไม่พอใจ ไอซ์ โชคชัย อุชชิน ลูกชายของโจ ด้วย 13 พ.ย. 2560 21:30 13 พ.ย. 2560 22:35 ไทยรัฐ