วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เริ่มแรงชัด มารีญา เจิดจ้าจริง

หุ่นดีหน้าสวยออร่าแจ่ม ยกให้เลย มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 กำลังอยู่ในช่วงการเก็บตัวประกวดมิสยูนิเวิร์ส ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา บอกดังๆ เลยว่า ไม่ได้หลับหูหลับตาอวยกันเองแบบเกินจริง เพราะทุกๆ กิจกรรมที่มารีญาได้เข้าร่วมกับทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส เป็นที่จับตาอย่างแรงมากๆ ของแฟนนางงามชาวไทยและต่างชาติ 

ส่วนฉายามิสแฟชั่น ก็ไม่มีใครคาใจกันแล้ว เพราะมารีญาและทีมงานร่วมด้วยช่วยกันเลือก ฉลาดแต่งให้ออกมาดูเด่นในทุกกิจกรรมของกองประกวด รูปร่างหน้าตายิ่งกว่าเด็ด ส่วนความฉลาดเฉลียวสดใส เป็นตัวของตัวเองของมารีญา ก็เห็นๆ กันชัดดีแล้วว่าเป๊ะมาก!

สำหรับช่องทางการโหวต มารีญา ในการประกวด มิสยูนิเวิร์ส มีดังนี้ (Pre-vote for Semifinal) เริ่ม 20 พ.ยนี้ โดยโหวตได้ 2 ช่องทาง คือ
1. Vote ทาง Website www.missuniverse.com ได้วันละ 10ครั้ง
2. Vote ทาง Twitter โดยติด hashtag #MissUniverse #Thailand

โดยทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส จะทำ Graphic ภาพผู้เข้าประกวดแต่ละประเทศ และจะเผยแพร่กราฟฟิกภาพในวันที่ 20 พ.ย

สำหรับการโหวตระหว่างการถ่ายทอดแต่ละรอบ จะใช้ 2 ช่องทางข้างต้นเช่นเดียวกัน และการ Retweet ก็จะนับเป็นคะแนน

ส่งแรงเชียร์ให้กำลังใจกันต่อไป! เชื่อแน่ว่ามารีญา พร้อมเกินร้อยมีแรงใจดีๆ อีกเพียบด้วย แบบนี้โอกาสที่จะสวยพุ่งเข้าตากรรมการกองมิสยูนิเวิร์ส มีลุ้นสูงแน่นอน จักรวาลอยู่แค่เอื้อม.

หุ่นดีหน้าสวยออร่าแจ่ม ยกให้เลย มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 กำลังอยู่ในช่วงการเก็บตัวที่ลาสเวกัส 13 พ.ย. 2560 20:46 15 พ.ย. 2560 13:02 ไทยรัฐ