วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สร้างประวัติศาสตร์ใหม่แล้ว มิลค์ สวยเก๋พุ่งเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายชัวร์!

สร้างประวัติศาสตร์ใหม่แล้ว มิลค์ สวยเก๋พุ่งเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายชัวร์!

  • Share:

เก๋ไก๋เสน่ห์ทะลักทลายไปแล้ว มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ เป็นนางงามไทยคนแรก ที่สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว บนเวทีมิสเวิลด์ Miss World 2017 จัดประกวดที่จีน จากสาวงามที่เข้าร่วมชิงชัย 130 ประเทศ

โดยก่อนหน้านี้ มิลค์ ได้หนึ่งรางวัลไปแล้ว กับตำแหน่งรองท็อปโมเดล Top Model อันดับ 2 ล่าสุดมิลค์ทำคะแนนได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ได้ฟาสต์แทร็ก Fast Track Beauty With a Purpose เข้ารอบชัวร์ๆ 20 คนสุดท้ายในรอบตัดสิน ซึ่งสาขาฟาสต์แทร็กเริ่มมีขึ้นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2553 มิลค์ถือเป็นนางงามคนไทยคนแรกที่ทำได้ในสาขานี้

มิลค์ ภัทลดา ให้สัมภาษณ์พิเศษสดตรงจากเมืองชานย่า จีน กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ตำแหน่งที่เพิ่งได้มา Beauty With a Purpose รู้สึกดีใจ และภูมิใจแทนคนไทยทุกคนมากๆ เพราะตัวเองคิดแค่ว่า ทำทุกวันให้ดีที่สุด ต้องทำให้เต็มที่ ใส่ใจทุกๆ รายละเอียดของกิจกรรม

"หนูคิดว่าเป็นเพราะสิ่งเหล่านี้ที่ทำให้หนูได้เข้ารอบของแต่ละกิจกรรมมา รวมถึงโครงการ ‘ยาเหลือใช้ ต่อลมหายใจได้’ BWP (Beauty With a Purpose) ต้องขอขอบคุณครอบครัวข่าว 3 มากๆ นะคะ ที่ให้โอกาสหนูได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการดีๆ แบบนี้ โครงการที่ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันในยามยากลำบาก ทำให้รู้ว่าคนไทยไม่เคยทิ้งกัน

"มาถึงรอบนี้แล้วถือเป็นสิ่งที่มาไกลมากๆ สำหรับหนู ขอบคุณทุกๆ แรงเชียร์ ทุกๆ กำลังใจจากคนไทยทุกคนที่มีให้กัน ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันทุกช่วงสถานการณ์ ถึงแม้หนูจะอยู่ไกลบ้านก็ตาม ขอบคุณค่ะ" แฟนนางงามอยากเป็นแรงใจ รีบโหวตได้เลย www.missworld.com/#/vote

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้