วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สร้างประวัติศาสตร์ใหม่แล้ว มิลค์ สวยเก๋พุ่งเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายชัวร์!

เก๋ไก๋เสน่ห์ทะลักทลายไปแล้ว มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ เป็นนางงามไทยคนแรก ที่สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว บนเวทีมิสเวิลด์ Miss World 2017 จัดประกวดที่จีน จากสาวงามที่เข้าร่วมชิงชัย 130 ประเทศ

โดยก่อนหน้านี้ มิลค์ ได้หนึ่งรางวัลไปแล้ว กับตำแหน่งรองท็อปโมเดล Top Model อันดับ 2 ล่าสุดมิลค์ทำคะแนนได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ได้ฟาสต์แทร็ก Fast Track Beauty With a Purpose เข้ารอบชัวร์ๆ 20 คนสุดท้ายในรอบตัดสิน ซึ่งสาขาฟาสต์แทร็กเริ่มมีขึ้นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2553 มิลค์ถือเป็นนางงามคนไทยคนแรกที่ทำได้ในสาขานี้

มิลค์ ภัทลดา ให้สัมภาษณ์พิเศษสดตรงจากเมืองชานย่า จีน กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ตำแหน่งที่เพิ่งได้มา Beauty With a Purpose รู้สึกดีใจ และภูมิใจแทนคนไทยทุกคนมากๆ เพราะตัวเองคิดแค่ว่า ทำทุกวันให้ดีที่สุด ต้องทำให้เต็มที่ ใส่ใจทุกๆ รายละเอียดของกิจกรรม

"หนูคิดว่าเป็นเพราะสิ่งเหล่านี้ที่ทำให้หนูได้เข้ารอบของแต่ละกิจกรรมมา รวมถึงโครงการ ‘ยาเหลือใช้ ต่อลมหายใจได้’ BWP (Beauty With a Purpose) ต้องขอขอบคุณครอบครัวข่าว 3 มากๆ นะคะ ที่ให้โอกาสหนูได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการดีๆ แบบนี้ โครงการที่ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันในยามยากลำบาก ทำให้รู้ว่าคนไทยไม่เคยทิ้งกัน

"มาถึงรอบนี้แล้วถือเป็นสิ่งที่มาไกลมากๆ สำหรับหนู ขอบคุณทุกๆ แรงเชียร์ ทุกๆ กำลังใจจากคนไทยทุกคนที่มีให้กัน ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันทุกช่วงสถานการณ์ ถึงแม้หนูจะอยู่ไกลบ้านก็ตาม ขอบคุณค่ะ" แฟนนางงามอยากเป็นแรงใจ รีบโหวตได้เลย www.missworld.com/#/vote

เก๋ไก๋เสน่ห์ทะลักทลายไปแล้ว มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ เป็นนางงามไทยคนแรก ที่สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว บนเวทีมิสเวิลด์ 13 พ.ย. 2560 20:14 14 พ.ย. 2560 08:54 ไทยรัฐ