วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไอซ์ ขอมาฟังสวดศพ พ่อโจ ทุกคืน วันที่ 3 เพื่อนดาราอาลัยแน่นงาน (คลิป)

ไอซ์ ขอมาฟังสวดศพ พ่อโจ ทุกคืน วันที่ 3 เพื่อนดาราอาลัยแน่นงาน (คลิป)

  • Share:

บรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมศพคืนที่ 3 ของ โจ ธนัท ฉิมท้วม หรือ โจ บอยสเก๊าท์ อายุ 44 ปี ณ วัดสายไหม ยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยในเวลา 19.00 น. เพื่อนๆ วงบอยสเก๊าท์ ทั้ง ต๊ะ วินรวีร์ ใหญ่เสมอ และ ดิ๊พ ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ เป็นเจ้าภาพในงานสวดพระอภิธรรมศพ

น้องไอซ์มากราบพ่อทุกวัน

ภายในงานนอกจากจะมี นายสัมฤทธิ์ ฉิมท้วม พ่อของโจ บอยสเก๊าท์ และ นางฉัตรทอง ชัยวิชิต แม่บุญธรรม รวมถึงบุคคลในครอบครัว ตลอดจนเพื่อนของนักร้องดังผู้ล่วงลับแล้ว ยังมีศิลปินดาราที่มาร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพ อาทิ บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, แคทรียา อิงลิช, เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์, โหน่ง ชะชะช่า, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, หลุยส์ สก๊อต, นุ่น รมิดา ประภาสโนบล, ตู่ จารุศิริ ภูวนัย, นก ศิขรินธาร พลายเถื่อน, เหลือเฟือ มกจ๊ก, แซงค์ ปฏิวัติ เรืองศรี, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง ฯลฯ นอกจากนี้ ไอซ์ โชคชัย อุชชิน ลูกชายของโจ ก็ได้มาร่วมงานด้วยเช่นกัน

หลุยส์ สก๊อต, นุ่น รมิดา
แคทรียา อิงลิช

โดย บูม กิตตน์ก้อง ได้เข้าไปคุยกับโลงศพของโจ ก่อนจะจุดธูปไหว้และให้สัมภาษณ์ว่า "ผมกับพี่โจค่อนข้างสนิทกัน เราเล่นฟุตบอลในทีมก๊อตซิลล่าด้วยกัน ช่วงเช้ามืดวันที่ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อนร่วมทีมฟุตบอลได้แจ้งว่าพี่โจเสียชีวิต ตอนนั้นยังไม่เชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง จนมีข่าวในสื่อออนไลน์ ทำให้รู้สึกตกใจมากไม่คิดว่าพี่โจจะไปเร็วขนาดนี้ เพราะที่ผ่านมาเป็นคนชอบออกกำลังกายแข็งแรง ไม่มีแสดงอาการว่าป่วยให้เห็น และไม่เคยเห็นกินยา

แต่มีบ่นเวลาเล่นฟุตบอลว่าเหนื่อย เพราะอายุมาก แต่ก็ทราบมาว่าช่วงที่ผ่านมาพี่โจงานเยอะ มีเล่นคอนเสิร์ตด้วย เราก็เห็นเขาคอยสร้างความสนุกสนานให้คนรอบข้างเสมอ ล่าสุดเจอกันเมื่อต้นปี 2560 ยังดูแข็งแรงดี และยังทาบทามให้ตนเองให้มาเล่นหนังเป็นพระเอก ซึ่งพี่โจกำลังจะสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่ ตนก็ตอบรับจะร่วมเป็นพระเอกให้ แต่ไม่ทันได้สร้างพี่โจก็มาเสียชีวิตก่อน".

บูม กิตตน์ก้อง
ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง
โหน่ง ชะชะช่า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้