วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มบีบคอฆ่าเมียลูกพี่ลูกน้อง ผัวเมาหลับช่วยไม่ทัน อุ้มทิ้งน้ำใช้หินถ่วง

หนุ่มบีบคอฆ่าเมียลูกพี่ลูกน้อง ผัวเมาหลับช่วยไม่ทัน อุ้มทิ้งน้ำใช้หินถ่วง

  • Share:

ตร.คุมทหารปลดประจำการชี้จุดอุ้มเมียลูกพี่ลูกน้องมาถ่วงน้ำ หลังบีบคอฆ่าโหดในบ้านพัก อ้างเข้าห้องนอนสาวไปเอาที่ชาร์จแบต แต่กลับถูกดุด่า ขณะ ตร.ไม่ปักใจเชื่อ คาดหวังทำมิดีมิร้าย แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม เลยฆ่าตาย

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 13 พ.ย. พ.ต.อ.ชัยกฤต โชติวรรณ ผกก.สภ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี นำตัว นายวรวุฒิ หรือตั้ม บุญมี อายุ 23 ปี ราษฎรบ้านสมสะอาด หมู่ 4 ต.คำเจริญ อ.ตระการพืชผล ซึ่งเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ และรับสารภาพใช้มือบีบคอฆ่า น.ส.พิมพ์ สิงขรอาจ อายุ 20 ปี เมียลูกพี่ลูกน้องเพื่อนตายในบ้านพัก ต.คำเจริญ โดยเหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา ไปชี้จุดที่นายวรวุฒินำศพ น.ส.พิมพ์ ไปทิ้งลงในฝายเก็บกักน้ำห้วยตาเทียว ตั้งอยู่บ้านศรีสุวรรณ หมู่ 9 ต.เป้า โดยใช้ก้อนหินผูกเชือกมัดติดไว้กับศพ

ต่อมาช่วงสาย เจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกับชุดประดาน้ำมูลนิธิจีตัมเกาะอุบลราชธานี ลงค้นหากระทั่งเจอร่าง และนำขึ้นมาจากน้ำ ส่งไปให้แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศูนย์สรรพสิทธิประสงค์ ชันสูตร

เบื้องต้นแพทย์ลงความเห็น น.ส.พิมพ์ เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจด้วยการบีบคอ เพราะมีรอยบีบและกดทับบริเวณลำคอของผู้ตาย โดยเสียชีวิตก่อนนำศพไปทิ้งลงน้ำ นอกจากนี้ ที่เหนือคิ้วซ้ายมีบาดแผลถูกกัดด้วยฟันอีก 2 แห่ง

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 11 พ.ย. นายยุทธพงศ์ กวดก้อน อายุ 20 ปี สามี น.ส.พิมพ์ พร้อมด้วยเพื่อนวัยรุ่น 3-4 คน ได้ตั้งวงดื่มสุราในบ้านพักของผู้ตาย โดยมีนายวรวุฒิ ซึ่งเพิ่งปลดประจำการจากทหาร และเป็นลูกพี่ลูกน้องกับสามีผู้ตายมาร่วมวงด้วย

กระทั่งดึก น.ส.พิมพ์ ได้ขอตัวเข้าไปนอนในห้องก่อน สักครู่ นายยุทธพงศ์ ได้ตามมาขอนอนด้วย แต่ น.ส.พิมพ์ ได้ไล่ออกไปจากห้อง เนื่องจากเหม็นกลิ่นเหล้า โดยนายยุทธพงศ์ได้ออกไปนอนหลับอยู่หน้าห้อง กระทั่งดึกได้ยินเสียงเหมือน น.ส.พิมพ์ ร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไม่สนใจเพราะยังมีอาการเมา จนรุ่งเช้าตื่นขึ้นมาไม่พบ น.ส.พิมพ์ อยู่ในห้องนอน ส่วนเพื่อนที่ตั้งวงดื่มเหล้าด้วยกันได้แยกย้ายกันกลับบ้านไปหมดแล้ว

ตกบ่ายวันที่ 12 พ.ย. นายยุทธพงศ์ไม่สามารถติดต่อกับ น.ส.พิมพ์ ผู้เป็นเมียได้ จึงได้ให้นางสุพรรนี อินทะแสง อายุ 47 ปี มารดาเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานกับ ร.ต.อ.ประมวล ทวีแสง พนักงานสอบสวน สภ.ตระการพืชผล โดยสงสัย นายวรวุฒิ เป็นผู้ล่อลวงพา น.ส.พิมพ์ ไปทำมิดีมิร้าย

จนตกเย็นของเมื่อวาน (12 พ.ย.) นายวรวุฒิ ได้โทรศัพท์มาบอกกับนางสุพรรนี ว่า เป็นคนใช้มือบีบคอฆ่า น.ส.พิมพ์ เพราะโมโหที่จะเข้าไปเอาโทรศัพท์ที่เสียบชาร์จไว้ในห้องนอน แต่ น.ส.พิมพ์ ตื่นมาเจอ แล้วพูดจาดุด่า จึงใช้มือบีบคอจนเสียชีวิต ก่อนนำศพถ่วงก้อนหินทิ้งลงไปในฝายใช้เก็บกักน้ำห้วยตาเทียว และกำลังจะเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่หลังกินเบียร์เสร็จ ซึ่งต่อมานายวรวุฒิก็ได้เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.ชัยกฤต โชติวรรณ ผกก. และพาเจ้าหน้าที่ไปชี้จุดทิ้งศพเมื่อเช้าของวันนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ในวันเกิดเหตุ หลังดื่มสุราจนเมาและพากันแยกย้ายกลับบ้านไปนอน ขณะนายวรวุฒิเดินเข้าไปเอาโทรศัพท์ที่เสียบชาร์จไว้ในห้องนอนพบ น.ส.พิมพ์ ซึ่งสวมกางเกงขาสั้นและใส่เสื้อยืด ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงพยายามเข้าปลุกปล้ำ แต่ น.ส.พิมพ์ไม่ยอม จึงต่อสู้และร้องให้สามีช่วย ทำให้นายวรวุฒิใช้มือบีบที่คอจน น.ส.พิมพ์ ตาย และกลัวความผิด จึงอุ้มเอาร่างคนตายใส่รถจักรยานยนต์ขับไปใช้หินถ่วงทิ้งไว้ในน้ำ จึงได้ตั้งข้อหานายวรวุฒิ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ หรือเพื่อปิดบังการตาย หรือเหตุแห่งการตาย สำหรับศพ น.ส.พิมพ์ ญาติได้มารับกลับไป เพื่อทำการฝังที่บ้านเกิดในเย็นวันเดียวกัน

ล่าสุดญาติ น.ส.พิมพ์ ได้ติดต่อรับศพจากแผนกนิติเวชโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี เพื่อไปฝากไว้ที่โรงพยาบาลตระการพืชผล ก่อนจะนำไปฝังไว้ตามประเพณีหรือจนกว่าคดีจะสิ้นสุด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้