วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โชเฟอร์สิบล้อหลับใน รถเสียหลักตกร่องกลาง หัวเก๋งหนีบขาหัก

โชเฟอร์สิบล้อหลับใน รถเสียหลักตกร่องกลาง หัวเก๋งหนีบขาหัก

  • Share:

ภาพ : กู้ชีพสีมามงคล

โชเฟอร์สิบล้อ วัย 23 ปี หลับใน บังคับรถไม่ได้ เสียหลักตกร่องกลางถนน ที่นครราชสีมา หัวเก๋งหนีบขาหัก ส่วนลุงที่นั่งมาด้วยเจ็บ ...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 13 พฤศจิกายน ร.ต.อ.ชานนท์ ศรีมงคล รอง สว.(สอบสวน) สภ.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ไปสอบสวน รถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 86-6280 นครราชสีมา บรรทุกดิน ตกร่องข้างถนนชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง บริเวณถนนมิตรภาพ กม.40-41 ขาเข้ากรุงเทพมหานคร หน้า สนง.ไปรษณีย์กลางดง ผู้ขับขี่ติดอยู่ในรถ

เมื่อไปถึง พบกู้ชีพกลางดง และกู้ชีพสีมามงคล กำลังใช้เครื่องตัดถ่างเอาร่างคนขับ ทราบชื่อ นายชัยมงคล วงแก้ว อายุ 23 ปี ชาว อ.ปากช่อง ที่ถูกหัวเก๋งของรถหนีบที่ขา จนทำให้ขาขวาหัก ส่วนผู้ที่นั่งโดยสารมาด้วยกัน คือ นายบุญเลิศ วงแก้ว อายุ 65 ปี ซึ่งเป็นลุง ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ และร่างกาย จึงนำส่ง รพ.ปากช่องนานา

สอบสวน นายชัยมงคล ทราบว่า บรรทุกดินจาก ต.หนองน้ำแดง จะไปส่งในพื้นที่ ต.กลางดง ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ จู่ๆ เกิดหลับใน ทั้งๆ ที่จะถึงที่หมายอยู่แล้ว ทำให้ไม่สามารถบังคับรถให้อยู่ในช่องทางได้ ทำให้รถตกลงร่องข้างถนนพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ดินที่บรรทุกมากระจายเกลื่อน โชคยังดีที่ไม่ข้ามเกาะกลางไปชนรถที่วิ่งสวนมาหรือรถที่วิ่งอยู่ในช่องจราจรเดียวกัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้