วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คลอปป์ฟังไว้! 'โรเบิร์ตสัน' เปิดใจ หลังต้องทนนั่งตบยุงกับหงส์แดง

คลอปป์ฟังไว้! 'โรเบิร์ตสัน' เปิดใจ หลังต้องทนนั่งตบยุงกับหงส์แดง

  • Share:

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายของลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจ หลังต้องทนทุกข์เป็นตัวสำรองของทีมในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 พ.ย. ว่า แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายทีมชาติสกอตแลนด์ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เผย มีการพูดคุยกับ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมแล้ว หลังไม่ได้ลงสนามมากเท่าที่ควรในฤดูกาลนี้

โรเบิร์ตสัน ย้ายจากทีมฮัลล์ ซิตี้ มาอยู่กับลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัว 10 ล้านปอนด์ และได้รับการคาดหมายว่าจะมายึดตำแหน่งตัวจริงในถิ่นแอนฟิลด์ อย่างไรก็ตามเขากลับได้ลงเล่นไปเพียง 3 นัดเท่านั้น เพราะ คลอปป์ ให้โอกาส อัลเบร์โต โมเรโน ได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง

โรเบิร์ตสัน กล่าวว่า “ผมเกลียดการไม่ได้ลงเล่น มันเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังมาก สำหรับสามเดือนที่ผ่านมาสำหรับผม ผมต้องการลงเล่นมากขึ้น ผมไม่ชินกับการไม่ได้ลงเล่น ถ้าผมสามารถทำได้อย่างที่ผมทำอยู่ได้ต่อเนื่อง ผมหวังอย่างยิ่งว่าโอกาสของผมจะมาถึง ผมได้คุยกับผู้จัดการทีม เพราะผมรู้สึกการรอคอยของผมมันน่าจะสิ้นสุดลงได้แล้ว และผมคิดว่าผมพร้อมจะลงเล่น ผมรู้ว่าผมทำได้ดีในเกมที่ได้ลงเล่น ดังนั้นมันเป็นการพูดคุยที่ดี เขาให้คำแนะนำผมมา 2-3 ข้อในการทำงาน และนั่นทำให้ผมต้องลุยต่อ ผมรู้ว่าผมยังอยู่ในแผนของเขา และถ้าผมสามารถทำในสิ่งที่เขาขอได้ ผมก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นตัวจริงหรือไม่ก็ใกล้เคียงกับเรื่องนั้น”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้