วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กวาง แฮปปี้ควง โจอี้ บอย เที่ยวซิดนีย์ ปลื้มผู้ชายโชว์หวานยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด

กวาง แฮปปี้ควง โจอี้ บอย เที่ยวซิดนีย์ ปลื้มผู้ชายโชว์หวานยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด

  • Share:

เป็นคู่รักที่โปรโมตออกสื่อน้อย แต่ความรักที่วัยค่อนข้างห่างกันก็ไปได้เรื่อยๆ ล่าสุดสาวเดอะเฟซ กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล กับแร็ปเปอร์ชื่อดัง โจอี้ บอย ก็เพิ่งควงกันไปเที่ยวซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เจอ กวาง มาร่วมงาน “ลาซาด้า ออนไลน์ เฟสติวัล 2017” ณ เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ ไทยแลนด์ สุขุมวิท 105 เลยถามว่า

ทริปนี้หวานขนาดไหน?

“ก็สนุกดีค่ะ คือพี่โจ้เค้าไปทำงานเราก็เลยถือโอกาสไปเที่ยวด้วย (หัวเราะ) แต่ก็ไปกับพี่ๆแก๊งก้านคอคลับเค้าแหละค่ะ ไปทั้งหมด 2 อาทิตย์ค่ะ เรื่องช็อปปิ้งเนี่ยไม่เน้นเลย ทริปนี้เน้นกินอย่างเดียว (หัวเราะ) กินวันนึงประมาณ 5 มื้อค่ะ เป็นความสุขเนอะ ก็ไปเที่ยวตะลอนหาอะไรอร่อยกินกันค่ะ ถามว่าเป็นทริปต่างประเทศที่ไปด้วยกันทริปแรกมั้ย เปล่าค่ะ ไม่ใช่ทริปแรก”

พอได้อยู่ใกล้กัน 2 อาทิตย์เป็นไงบ้าง?

“ก็สนุกดีนะคะ เรื่องของเรื่องคือเราไม่ได้ไปกัน 2 คนไง พอไปกันหลายๆคนมันก็เป็นฟีลเหมือนไปกับเพื่อน เฮฮาไปไหนไปกันค่ะ สนุกดี”

ทริปนี้พี่โจ้มีเซอร์ไพรส์วันเกิดกวางด้วย?

“เค้าก็ให้น้องๆหาเค้กมาให้ และมีร้องเพลงเซอร์ไพรส์วันเกิดหลังเวทีค่ะ ตอนแรกไม่คิดว่าเค้าจะร้องด้วยซ้ำ เพราะปกติคือเราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรอยู่แล้วว่าจะต้องมีของขวัญเซอร์ไพรส์ให้ แต่ว่าเค้าทำให้ขนาดนั้นก็ดีใจแล้วค่ะ ส่วนของขวัญยังไม่มีอะไรเลยค่ะ กวางชิลๆสบายๆ เค้าก็มีถามเหมือนกันว่าอยากได้อะไรมั้ย เดี๋ยวพาไปซื้อนะ แต่ส่วนตัวหนูก็ทำงานพอมีสตางค์ อยากได้อะไรก็ซื้อ (หัวเราะ) หนูไม่ค่อยร้องขออะไร”

ทริปนี้พี่โจ้เลี้ยงหมดเลยมั้ย?

“เราก็มีค่าช็อปปิ้งของเราที่จะต้องออกเองบ้างอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ เค้าก็ดูแลดีค่ะ”

คบกันมาได้สักระยะแล้วเป็นไงบ้าง?

“เป็นความรักที่ทำให้กวางดูเป็นผู้ใหญ่ ทุกอย่างมันต้องใช้เหตุผล ต้องเข้าใจว่าเค้าไปทำงาน ต้องแยกแยะให้ออก กวางก็ต้องปรับตัวเยอะเหมือนกัน เค้าก็ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่มากแล้วค่ะ”

ตัวเราเองคิดว่าพี่โจ้ปรับเพื่อเราเยอะมั้ย?

“อันนี้ไม่ได้คิดเองนะ (หัวเราะ) เท่าที่ฟังคนอื่นพูดมา เค้าบอกว่ายังไม่เคยเห็นเค้าทำแบบนี้ให้ใคร เราก็ดีใจ (ยิ้มเขิน)”

มีคุยเรื่องอนาคตข้างหน้าร่วมกันมั้ย?

“โห ยังเลยค่ะ ถ้ามาพูดเรื่องอนาคตกับกวางตอนนี้ก็ขอทำงานก่อนแล้วกัน อยากให้พ่อแม่สบายก่อน”

ผ่านแล้วเนอะสำหรับเรา?

“ตอนนี้ก็โอเคค่ะ (หัวเราะ) ผ่านค่ะผ่าน”

จะมีโอกาสเห็นรูปคู่ในไอจีอีกมั้ย?

“ก็แล้วแต่โอกาสพิเศษแล้วกัน กลัวคนมาโฟกัสเยอะมากไป พอคนคาดหวังกับความสัมพันธ์ของเราเยอะก็รู้สึกกดดันไปด้วย ถ้าสมมติเราทำให้ทุกคนผิดหวัง มันจะทำให้เรื่องมันไม่ดีค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้