วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วุธ ชี้ ‘เล่ห์รักยาใจ’ สนุกให้แง่คิด

มีคิวออนแอร์แล้วสำหรับละคร “เล่ห์รักยาใจ” ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตอนเย็น ทางช่อง 7 เริ่มต้นวันที่ 20 พ.ย.นี้ ผู้จัดและผู้กำกับ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร เผยว่า

“เล่ห์รักยาใจนอกจากจะเป็นละครสนุกเฮฮาแล้ว เรายังนำเสนอเรื่องสิทธิมนุษยชนเข้าไปด้วย อย่างนางเอก (เกรซ-พัชร์สิตา) ที่ในอดีตแอบปลื้มพระเอกแอมป์-พีรวัศ แต่พอโดนปฏิเสธก็โกรธ โดยลืมคิดไปว่าที่พระเอกปฏิเสธเพราะหวังดีในเรื่องการเรียน เธอจึงพยายามทำตัวให้โดดเด่นจนได้เป็นดาราดัง เพื่อลบปมครั้งนั้น แต่แล้ววันหนึ่งด้วยความจำเป็นเธอต้องกลายเป็นคนที่สังคมมองว่าไม่สวย น่าเกลียด (ตัวดำ) ไม่มีตัวตน มีแต่คนรุมรังแกและรังเกียจ เธอจะรับมือกับมันได้อย่างไร จะเปิดเผยตัวตนว่าตัวเองเป็นใครก็ไม่ได้ เพราะจะเกิดอันตรายถึงชีวิต นางเอกจึงได้เรียนรู้ว่าเนื้อแท้ของมนุษย์มิได้มองกันแค่รูปกายภายนอก เป็นละครที่นำเสนอการวิจารณ์สังคมในมุมมองใหม่ๆ เราไม่ได้เอาคนตัวดำมาล้อเลียน แต่เราหยิบประเด็นนี้ขึ้นมาเพื่อตั้งคำถามสังคมตั้งคำถามกับตัวเองว่าเราเป็นคนแบบไหน ก็หวังว่าละครเรื่องนี้จะทำให้คนดูได้คิดนอกเหนือจากความสนุกครับ”.

มีคิวออนแอร์แล้วสำหรับละคร “เล่ห์รักยาใจ” ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตอนเย็น ทางช่อง 7 เริ่มต้นวันที่ 20 พ.ย.นี้ ผู้จัดและผู้กำกับ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร 13 พ.ย. 2560 16:15 13 พ.ย. 2560 16:16 ไทยรัฐ