วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'เด็ดทะลุเพดาน' 5 ทริกสำหรับสาวๆ เพิ่มสีสันเรื่องบนเตียง

วันศุกร์ก็ต้องพร้อมที่จะสุดเหวี่ยง วันนี้ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่เราพร้อมจะเปิดคอลัมน์ใหม่ เป็นคอลัมน์เกี่ยวกับ "เรื่องบนเตียงใสๆ สไตล์ เกอิช้อย"

ก่อนอื่น เกอิช้อย อยากจะขอแนะนำตัวสักนิดถึงที่มาของชื่อนี้ เพราะหลายคนน่าจะพอเดาได้ว่าชื่อนี้มาจากคำว่าเกอิชา แล้วอย่าเข้าใจผิดล่ะ...เกอิชาไม่ใช่หญิงโสเภณีเพราะ เกอิชา มาจากตัวอักษรภาษาญี่ปุ่น 芸者 (Geisha) 芸 (gei) ที่แปลว่า ศิลปะ และ 者 (sha) ที่แปลว่า ผู้ที่... พอรวมกันจะได้ความหมายว่า ผู้ที่มีศิลปะ นั่นเอง แต่เราดัดแปลงมาใส่ชื่อของผู้เขียนด้วย เป็นที่มาของชื่อ เกอิช้อย ซึ่งมีความหมายว่า ศิลปะของช้อย นั่นเอง (แถแบบเอาสีข้างไถรัวๆ)

ส่วนเนื้อหาใจความของคอลัมนี้จะประกอบไปด้วย เคล็ดลับ เทคนิค ข้อควรรู้ และเรื่องราวต่างๆ เพื่อสร้างความบันเทิง "บนเตียง" ซึ่งช้อยไม่อยากให้คุณมองว่าเป็นเรื่องลามก แต่เป็นเรื่องธรรมชาติ เหมือนกับเวลาเรารับประทานอาหาร หากเราอยากรับประทานอาหารที่อร่อยถูกใจ ก็ต้องมีการปรุงแต่งกันบ้าง ใครล่ะ...จะอยากทานอาหารรสชาติจืดชืดแบบเดิมติดต่อกันเป็นปีๆ เราก็ต้องมีการดัดแปลง ไม่ว่าจะรสชาติ หรือจัดจานแบบใหม่ ให้ดูแซ่บ ซี้ด ได้ชิมสักคำแล้วจะติดใจแบบลืมไม่ลง...

ส่วนสัปดาห์แรกแบบนี้ เกอิช้อย ขอนำเสนออะไรที่มันเบาๆ เพิ่มความซุกซนให้กับชีวิตคู่ กับ 5 ทริกเด็ดมัดใจชายหนุ่ม รับรองว่า...สะกิดนิดเดียว ไส้เบี้ยวกันล่ะพวกเทอว์ 

1. เทิร์นรุกพ่อทูนหัวด้วย SMS

ก็รู้ว่ากุลสตรีไทยมักจะถูกปลูกฝังมาให้มีความเหนียมอาย ถึงแม้ว่าความเหนียมอายนี้จะดูน่ารักในบางมุม แต่มันไม่ใช่ตลอดไปค่ะคุณ! นี่มันปี 2017 แล้ว ขืนใช้แต่มุกขวยเขินแบบเดิมๆ สักวันเขาก็ต้องเบื่อ อย่าว่าแต่เขาเลย...คุณเองก็ต้องเบื่อบ้างแหละ และนั่นก็จะเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตเซ็กซ์ที่จืดชืด

หันมาลองแบบนี้ดูบ้างไหม? ...ส่งข้อความเซ็กซี่ไปหาพ่อหนุ่มของคุณในระหว่างวันทำงานว่าคุณรอไม่ไหว อยากให้เขารีบกลับบ้านมาแซ่บกันไวๆ พอตกเย็นอาจจะส่งภาพอาหารเย็น (ที่มีคุณในชุดเซ็กซี่อยู่บนโต๊ะอาหารด้วย) แค่นี้เขาก็อดรนทนไม่ไหว อยากจะรีบกลับบ้านมากิน(อาหารเย็น)ที่คุณเตรียมไว้ให้แล้วล่ะ จากนั้นจะเป็นยังไงต่อ ...ก็น่าจะรู้กันแล้วนะ     

2. เปลี่ยนมุมกระจกในห้องนอน

เปลี่ยนกระจกยาวบานใหญ่ที่คุณใช้แต่งตัวทุกเช้าให้เป็นมากกว่ากระจกแต่งตัว ด้วยการย้ายมันไปที่กำแพงปลายเตียง แล้วลองคิดดูนะว่าถ้าแฟนของคุณเข้ามาจากทางด้านหลังโดยการหันหน้าเข้าหากระจก งานนี้รับประกันว่าจังหวะบนเตียงของคุณจะเผ็ดร้อนขึ้นอีกเยอะ

3. ความรักไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง

ใช่ค่ะซิส! ความรักของคุณไม่ใช้แค่เรื่องบนเตียงอย่างเดียว ยังมีระเบียง ห้องอาบน้ำ โต๊ะกินข้าว โซฟา ลานจอดรถ บันไดหนีไฟ หรือสารพัดสถานที่ที่คุณจะนึกออก แต่ถ้าเอาท์ดอร์อื่นๆ นั้นทำให้คุณไม่สบายใจเพราะอาจจะมีคนมาเห็นจนคุณทั้ง 2 คนหมดอารมณ์ เราขอแนะนำเป็นห้องอาบน้ำที่บ้านของคุณเองนั่นแหละค่ะ ผลัดกันถูสบู่ช้าๆ นัวเนียกันตอนที่ตัวยังลื่นอยู่ เล้าโลมกันตรงนี้ แล้วเรื่องอื่นๆ จะไปจบตรงไหนก็ตามแต่จินตนาการของคุณทั้งสองคนเลย

4. อู้ววว...คุณขา ตรงนั้นแหละ

ผู้หญิงบางคนอาจจะเขินอาย ไม่กล้าส่งเสียงกระเส่าเคล้าลมหายใจ หรือพูดง่ายๆ ก็เสียงครางนั่นแหละ แต่คุณรู้ไหมว่าเสียงแบบนั้นแหละที่หนุ่มๆ ต้องการได้ยิน เพราะมันทำให้เขารับรู้ว่าคุณกำลังมีอารมณ์ร่วม ก็แค่เสียงอี๊ๆ อ๊ะๆ ร้องออกมาสักหน่อยจะเป็นอะไร แล้วถ้าจะให้ดีนะ กระซิบข้างๆ หูของเขาขณะเข้าจังหวะกันอยู่ บอกเขาไปว่าดียังไง โม้ไปบ้างก็ได้ ดียังงู้น ฟินอย่างงี้ ...พวกหล่อนสตรอเบอร์รี่กว่านี้เยอะ ชั้นรู้!!

5. อุปกรณ์สร้างความสยิว

ก็เซ็กซ์ทอยนั่นแหละค่ะซิส แต่ถ้าหาซื้อไม่ได้ หรือเขินเกินกว่าจะมีไว้ในครอบครอง ช้อยขอแนะนำเป็นขนนกค่ะ เลือกขนนกที่ก้านยาวๆ เป็นไปได้ขอสีชมพูหรือสีแดงเพื่อเพิ่มความอีโรติก ถ้าไม่มีสีชมพู อนุโลมให้ไปดึงมาจากไม้ขนไก่ในบ้านมาใช้ไปพลางๆก่อน เลือกอันที่ก้านแข็งๆ เคาะฝุ่นออกก่อนเอามาใช้จริงนะยะ! จากนั้นก็เอามาไล้ช้าๆ เริ่มตั้งแต่หน้าอก ผ่านลงมาที่กล้ามท้อง วนรอบสะดือสักหน่อย แล้วก็ต่ำลงเรื่อยๆ เรื่อยๆ ดูซุกซนจนคุณต้องระวังโดนกดกลางคันเลยล่ะ

สัปดาห์แรกเอาแค่เพียงหอมปากหอมคอประมาณนี้ก็แล้วกันนะ เจอกันใหม่สัปดาห์หน้า รับรองว่าป้ายังมีเทคนิคอื่นๆ อีกเพียบ รอติดตามแล้วกันนะจ๊ะ...

สัปดาห์แรกแบบนี้ เกอิช้อย ขอนำเสนออะไรที่มันเบาๆ เพิ่มความซุกซนให้กับชีวิตคู่ กับ 5 ทริกเด็ดมัดใจชายหนุ่ม รับรองว่า...สะกิดนิดเดียว ไส้เบี้ยวกันล่ะพวกเทอว์ ... 13 พ.ย. 2560 13:28 17 พ.ย. 2560 11:04 ไทยรัฐ