วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผมสั้นสิเริด! ส่องแฟชั่นผม พลอย หอวัง สวยเปรี้ยวเข็ดฟัน

ผมสั้นสิเริด! ส่องแฟชั่นผม พลอย หอวัง สวยเปรี้ยวเข็ดฟัน

  • Share:

ปลายปีแบบนี้เป็นช่วงที่สาวๆ กำลังมองหาทรงผมเก๋ๆ เท่ๆ ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเทรนด์ทรงผมที่กำลังมาแรงช่วงนี้ ต้องบอกเลยว่า สาวผมสั้น มาแรงแซงโค้งมากทีเดียว

ไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสไปอัพเดตแฟชั่นกับบรรดาเซเลบและคนดังเมืองไทยในงาน Jimmy Choo เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ ครูซ 2018 นอกจากแฟชั่นเสื้อผ้าแล้ว เรายังได้อัพเดตแฟชั่นทรงผมของเซเลบิตี้สาวผมสั้น  พลอย หอวัง พร้อมไอเดียในการแต่งตัวให้เข้ากับผมสั้นมาบอกต่อพร้อมแล้ว ตามมาส่องทางนี้...

เริ่มกันที่สาวหมวยสวยเก๋อย่าง พลอย หอวัง ทุกคนต่างรู้กันดีว่าเธอมีสไตล์การแต่งตัวสุดชิค ถือว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าของเมืองไทยที่เป็นไอดอลของสาวๆ หลายคน แถมยังมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองอีกด้วย

สำหรับสไตล์การแต่งตัวของสาวพลอย เธอเล่าให้ฟังว่า “แฟชั่นเป็นเรื่องของ Feeling การแต่งตัวในแต่ละวันก็จะแล้วแต่อารมณ์เลย คือจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ สีผมด้วย ก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ บ้างวันก็เซอร์มาก บ้างวันก็เปรี้ยวขึ้นมาหน่อยอะไรแบบนี้ค่ะ แต่ถ้าเป็นซิกเนเจอร์สำหรับพลอยเลย พลอยจะชอบอะไรที่ติดฮิปฮอปนิดนึ่ง เปรี้ยวๆ เน้นโทนสีดำๆ อะไรแบบนี้พลอยจะชอบ”

ส่วนไอเท็มที่เธอจะขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ “ตุ้มหูกับลิปสติกค่ะ สีที่พลอยชอบก็จะเป็นโทนสีน้ำตาล ช่วงนี้ชอบสีน้ำตาลค่ะ” แถมสาวพลอยยังบอกอีกว่ามีลิปสติกเยอะจนนับไม่ถ้วนเลย

นอกจากนี้ เธอยังพูดคุยกับเราเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นในปี 2018 ปีหน้าด้วย เธอมองว่า “เทรนด์ปีหน้าเป็นอะไรที่คาดเดาไม่ได้เลย เพราะว่าแฟชั่นมันเปลี่ยนไปเรื่อยๆ แต่พลอยคิดว่าแฟชั่นปี 2018 มันน่าจะสนุกขึ้น คนกล้าแต่งตัวมากขึ้น คนชอบที่จะลองสิ่งใหม่ๆ ฉะนั้นปีหน้าน่าจะสนุกค่ะ.

ที่มาภาพ : paloyh

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้