วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ตูน' ปวดแขนกะทันหัน ประคองขึ้นรถให้แพทย์บำบัด ก่อนวิ่งต่อไปสิชล

'ตูน' ปวดแขนกะทันหัน ประคองขึ้นรถให้แพทย์บำบัด ก่อนวิ่งต่อไปสิชล

  • Share:

'ตูน' เริ่มมีอาการปวดแขนกะทันหัน ทีมงานต้องประคองขึ้นรถ เพื่อให้แพทย์บำบัด ก่อนวิ่งต่อ พบวันนี้ 'ตูน' มีการเหนื่อยล้ากว่าทุกวัน เพราะอากาศร้อนจัด ...

เวลา 10.00 น. วันที่ 13 พ.ย. ตูน บอดี้สแลม พร้อมคณะ ได้วิ่งออกจากจุดพักผ่อนเซตที่ 2 หน้าวัดเทวดาราม อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ไปตามถนนสาย 401 นครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี มุ่งหน้าไปยังจุดเซตที่ 3 วัดเขาพนมไตรรัตน์ ต.กลาย อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ระยะทาง 10 กม. โดยตลอดระยะทางมีประชาชนจำนวนมากรอต้อนรับและบริจาคเงินตลอดเส้นทางด้วยบรรยากาศคึกคัก ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนจัด แสงแดดจ้า

ตลอดระยะทางวิ่งในวันนี้ ทำให้ ตูน บอดี้สแลม เหงื่อท่วมตัว ทางทีมงานต้องเปลี่ยนเสื้อให้ตูนแล้ว 2 ตัว นอกจากนี้ จากการสังเกตอาการ พบว่า ตูน มีความเหนื่อยล้ากว่าทุกวันที่ผ่านมา เพราะสภาพอากาศร้อนจัด ไม่เป็นใจ ทีมงานต้องนำเครื่องดื่มเกลือแร่มาให้ตูนดื่มตลอดเวลา เพื่อบรรเทาอาการอ่อนเพลีย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ ตูน วิ่งจากจุดเซตที่ 2 มายังเซตที่ 3 ก่อนถึงวัดเขาพนมไตรรัตน์ ซึ่งมีประชาชนมารอรับและร่วมบริจาคจำนวนมากแน่นขนัดวัด ปรากฏว่าทีมงานสตาฟฟ์ได้พบว่า ตูน มีอาการบาดเจ็บปวดแขนทั้งสองข้าง แต่ก็เล็กน้อย เนื่องมาจากการที่ ตูน ต้องใช้แขนทั้งสองข้างยื่นออกมารับบริจาคเงินจากประชาชนตลอดระยะทางที่วิ่ง ทำให้เกิดอาการปวดแขน จนทีมงานสตาฟฟ์ต้องรีบประคองตัวขึ้นรถบัสของทีมงาน เพื่อพักผ่อนและนวดบำบัดจนหายเป็นปกติ แล้วรอพักผ่อนที่จุดเซตที่ 3 เป็นเวลา 50 นาที ก่อนที่ตูนจะวิ่งออกต่อไปตามถนนสาย 401 มุ่งหน้าไปจุดเซตที่ 4 ที่ปั๊ม ปตท.สามหนุ่ม อ.สิชล ต่อไปในช่วงบ่ายวันเดียวกัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้