วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตูน' ปวดแขนกะทันหัน ประคองขึ้นรถให้แพทย์บำบัด ก่อนวิ่งต่อไปสิชล

'ตูน' เริ่มมีอาการปวดแขนกะทันหัน ทีมงานต้องประคองขึ้นรถ เพื่อให้แพทย์บำบัด ก่อนวิ่งต่อ พบวันนี้ 'ตูน' มีการเหนื่อยล้ากว่าทุกวัน เพราะอากาศร้อนจัด ...

เวลา 10.00 น. วันที่ 13 พ.ย. ตูน บอดี้สแลม พร้อมคณะ ได้วิ่งออกจากจุดพักผ่อนเซตที่ 2 หน้าวัดเทวดาราม อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ไปตามถนนสาย 401 นครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี มุ่งหน้าไปยังจุดเซตที่ 3 วัดเขาพนมไตรรัตน์ ต.กลาย อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ระยะทาง 10 กม. โดยตลอดระยะทางมีประชาชนจำนวนมากรอต้อนรับและบริจาคเงินตลอดเส้นทางด้วยบรรยากาศคึกคัก ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนจัด แสงแดดจ้า

ตลอดระยะทางวิ่งในวันนี้ ทำให้ ตูน บอดี้สแลม เหงื่อท่วมตัว ทางทีมงานต้องเปลี่ยนเสื้อให้ตูนแล้ว 2 ตัว นอกจากนี้ จากการสังเกตอาการ พบว่า ตูน มีความเหนื่อยล้ากว่าทุกวันที่ผ่านมา เพราะสภาพอากาศร้อนจัด ไม่เป็นใจ ทีมงานต้องนำเครื่องดื่มเกลือแร่มาให้ตูนดื่มตลอดเวลา เพื่อบรรเทาอาการอ่อนเพลีย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ ตูน วิ่งจากจุดเซตที่ 2 มายังเซตที่ 3 ก่อนถึงวัดเขาพนมไตรรัตน์ ซึ่งมีประชาชนมารอรับและร่วมบริจาคจำนวนมากแน่นขนัดวัด ปรากฏว่าทีมงานสตาฟฟ์ได้พบว่า ตูน มีอาการบาดเจ็บปวดแขนทั้งสองข้าง แต่ก็เล็กน้อย เนื่องมาจากการที่ ตูน ต้องใช้แขนทั้งสองข้างยื่นออกมารับบริจาคเงินจากประชาชนตลอดระยะทางที่วิ่ง ทำให้เกิดอาการปวดแขน จนทีมงานสตาฟฟ์ต้องรีบประคองตัวขึ้นรถบัสของทีมงาน เพื่อพักผ่อนและนวดบำบัดจนหายเป็นปกติ แล้วรอพักผ่อนที่จุดเซตที่ 3 เป็นเวลา 50 นาที ก่อนที่ตูนจะวิ่งออกต่อไปตามถนนสาย 401 มุ่งหน้าไปจุดเซตที่ 4 ที่ปั๊ม ปตท.สามหนุ่ม อ.สิชล ต่อไปในช่วงบ่ายวันเดียวกัน.

'ตูน' เริ่มมีอาการปวดแขนกะทันหัน ทีมงานต้องประคองขึ้นรถ เพื่อให้แพทย์บำบัด ก่อนวิ่งต่อ พบวันนี้ 'ตูน' มีการเหนื่อยล้ากว่าทุกวัน เพราะอากาศร้อนจัด ... 13 พ.ย. 2560 13:00 13 พ.ย. 2560 13:26 ไทยรัฐ