วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เท่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นเจ้าสาวมา! ส่องชุดแต่งงานทายาทพันล้าน บุ้ง ใบหยก

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เพิ่งสละโสดไป สำหรับไฮโซสาวทายาทตึกใบหยกอย่าง บุ้ง สะธี ใบหยก และนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง เวฟ วิภพ บางยี่ขัน เรียกได้ว่าเจ้าสาวยังคงคอนเซปต์สาวเท่ได้อย่างดี ไทยรัฐออนไลน์ จึงขอพาไปส่อง 3 ชุดสุดเท่ จากเจ้าสาวหมาดๆ คนนี้มาให้ได้ชมกัน...

อ่านเพิ่ม : ลุคแมนเท่เว่อร์ ส่องแฟชั่น 2 ชุดเพื่อนเจ้าสาวงานแต่ง บุ้ง - เวฟ

ชุดแรก : ชุดแถลงข่าว

ชุดวันแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน (วันที่ 11 พ.ย. 60) เป็นชุดเสื้อสูทสีขาวทั้งตัว กับกางเกงขาเต่อนิดๆ และรองเท้าสุดเท่กึ่งผ้าใบแต่เสริมด้วยส้นตึก บอกเลยว่าลงตัวสุดๆ ถึงชุดนี้อาจจะไม่ใช่ชุดแต่งงานซะทีเดียว แต่เราขอนำมาให้ได้ชมกัน เพราะความเนี้ยบ และความเท่ของชุดที่ดูแล้วเข้ากับสาวบุ้งเป็นอย่างมาก

ชุดที่สอง : ชุดพิธีหมั้น

เป็นชุดในพิธีเช้า พิธีหมั้น (สวมแหวนตามฤกษ์) และพิธีรับไหว้ โดยในช่วงเช้ายังเป็นชุดกางเกงคงคอนเซปต์ความเป็นสาวบุ้งได้อย่างดีทีเดียว โดยเป็นชุดสีขาวทั้งตัว แต่แฝงไปด้วยความเรียบ หรู ดูแล้วสบายตา ซึ่งชุดนี้เป็นของแบรนด์ "White Asava" จาก Asava 

ชุดที่สาม : ชุดพิธีฉลองมงคลสมรส

เป็นชุดช่วงค่ำ กับพิธีฉลองมงคลสมรส เรียกได้ว่าเธอคือเจ้าสาวที่เท่ที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมาเลยก็ว่าได้ แหวกแนวการใส่ชุดฟรุ้งฟริ้งแบบเจ้าสาวคนอื่นแบบสุดๆ เธอมาในชุดกางเกงสีขาวเรียบ หรู ดูดี แต่แสนเท่ และแอบเปิดไหล่ข้างนึงเบาๆ ในสไตล์สไบเฉียง ชุดนี้ก็ยังเป็นของแบรนด์ "White Asava" จาก Asava 

ส่องชุดแต่งงานทายาทตึกใบหยก บุ้ง สะธี 3 ชุดกางเกง เท่สุดๆ 13 พ.ย. 2560 12:32 14 พ.ย. 2560 11:57 ไทยรัฐ