วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เนียนเลย! บาร์ซาจ่อขึ้นค่าเหนื่อย ‘อุมติตี้’ หวังกันท่าผีแดง

สื่อในสเปนเผยว่า บอร์ดบริหารของทีมบาร์ซาเตรียมอัพค่าเหนื่อย "ซามูเอล อุมติตี้" ในสัญญาฉบับใหม่ เพื่อล่อใจให้ค้าแข้งอยู่ในถิ่นคัมป์ นู ต่อไปในระยะยาว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 13 พ.ย. ว่า สโมสรบาร์เซโลนา ตัดสินใจที่จะเพิ่มค่าเหนื่อยในสัญญาฉบับใหม่ ให้กับ ซามูเอล อุมติตี้ พิจารณาในเร็วๆ นี้

โดยเซ็นเตอร์ฮาล์ฟชาวฝรั่งเศสวัย 23 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างคงเส้นคงวา กระทั่งก้าวขึ้นมายึดตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟตัวจริงคู่กับ เคราร์ด ปิเก ได้เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งจากฟอร์มอันยอดเยี่ยมบวกกับค่าฉีกสัญญาเพียง 53 ล้านปอนด์ ซึ่งถือว่าไม่แพงมากนัก ทำให้มีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ พร้อมทุ่มเงินเพื่อดึงตัวมาร่วมทัพปิศาจแดง ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด “มาร์กา” สื่อดังแห่งสเปนระบุว่า บอร์ดบริหารของทีมบาร์เซโลนา เตรียมขยายสัญญาฉบับใหม่กับ ซามูเอล อุมติตี้ ในเร็วๆ นี้ พร้อมเพิ่มค่าเหนื่อยและค่าฉีกสัญญาให้เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม เพื่อกันท่าเหล่าบรรดาทีมเงินหนากระชากตัวไปร่วมทัพในอนาคต.

สื่อในสเปนเผยว่า บอร์ดบริหารของทีมบาร์ซาเตรียมอัพค่าเหนื่อย "ซามูเอล อุมติตี้" ในสัญญาฉบับใหม่ เพื่อล่อใจให้ค้าแข้งอยู่ในถิ่นคัมป์ นู ต่อไปในระยะยาว... 13 พ.ย. 2560 11:59 13 พ.ย. 2560 12:26 ไทยรัฐ