วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าลูก! พบศพทารกหมกท่อใต้หอพัก คาดแม่ใจยักษ์ทำแท้ง ตร.เร่งตามจับตัว (คลิป)

ฆ่าลูก! พบศพทารกหมกท่อใต้หอพัก คาดแม่ใจยักษ์ทำแท้ง ตร.เร่งตามจับตัว (คลิป)

  • Share:

สลด!! แม่ใจยักษ์ ทิ้งศพทารกเพศชาย อายุครรภ์ 6-7 เดือน หมกท่อระบายน้ำใต้หอพักเจริญสิน อ.ศรีราชา ช่างท่อตะลึงหลังถูกว่าจ้างมาซ่อม กลับมาพบศพทารก โร่แจ้ง ตร.เข้าตรวจสอบเพื่อจับแม่รายนี้ และคาดคลอดก่อนกำหนด หรือทำแท้งออกมา...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 13 พ.ย. 60 พ.ต.ต.สมพงษ์ อติวงษ์ธาดา สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก นายฐิติพงศ์ ลมูล อายุ 27 ปี ช่างซ่อมท่อระบายน้ำว่า พบศพเด็กทารกอายุครรภ์ประมาณ 6-7 เดือน ถูกนำมายัดทิ้งไว้ในท่อระบายน้ำ ภายในหอพักเจริญสิน อาคาร 1 หมู่ 9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา


ในที่เกิดเหตุพบศพทารกเพศชายเสียชีวิตอยู่ในท่อน้ำอย่างสุดเวทนา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ คาดว่าเด็กชายอายุครรภ์ประมาณ 6-7 เดือน น่าจะเสียชีวิต มาไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง จึงได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวน นายฐิติพงศ์ ลมูล อายุ 27 ปี ช่างซ่อมท่อระบายน้ำ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองได้รับจ้างมาซ่อม และตรวจสอบท่อระบายน้ำที่อุดตันนั้น และกำลังจะลงมือทำงาน ได้เปิดฝาท่อมาก็มาพบศพเด็กดังกล่าว ก่อนแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ ตำรวจจะเร่งสืบหาข่าว และแกะรอยจากกล้องวงจรปิด และมอบศพเด็กทารก ให้ทางแพทย์เวรโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อทำการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งว่า เสียชีวิตเพราะสาเหตุใด เพื่อจะเร่งติดตามแม่ใจยักษ์รายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้