วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 14/11/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 11 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานความสำเร็จใกล้จะปรากฏแล้ว การเงินโอกาสในการทำกำไรจากการลงทุนมาถึงแล้ว ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา คนโสดมีเกณฑ์สละโสดเพราะเพื่อนช่วยเหลือ

คนเกิดวันจันทร์ การงานปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะมีเกณฑ์มีรายจ่ายมากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดความห่างเหิน คนโสดจะได้พบรักใหม่ในไม่ช้า

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องการงาน ควรถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่มีปัญหาเข้ามาทดสอบความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่จริงใจ

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในไม่ช้า การเงินมีโอกาสได้ลาภก้อนโตจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ความรักยังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่กับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์รับผิดชอบงานมากเกินหน้าที่ การเงินมีรายได้มากแต่กลับเก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่ความรักหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดยังโสดเพราะมัวแต่ทำงานสร้างตัว

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้ดีเพราะผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การเงินราบรื่นดีหากไม่มีหนี้สินเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กลับมาแน่นแฟ้นหลังจากห่างเหินไปนาน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะเรื่องจำเป็น ความรักคนมีคู่ยิ่งทะเลาะกลับยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 11 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด 13 พ.ย. 2560 10:31 13 พ.ย. 2560 12:36 ไทยรัฐ