วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตูน ออกวิ่งวันที่ 13 จากท่าศาลามุ่งหน้า อ.สิชล ปชช.รอให้กำลังใจแน่น

ตูน ออกวิ่งวันที่ 13 จากท่าศาลามุ่งหน้า อ.สิชล ปชช.รอให้กำลังใจแน่น

  • Share:

ตูน บอดี้สแลม วิ่งวันที่ 13 เข้าเขต อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช มุ่งหน้า อ.สิชล คาดเข้าสุราษฎร์ธานีวันพรุ่งนี้ ขณะที่ชาวเมืองคอนมารอแน่น 2 ข้างทาง ให้กำลังใจพี่ตูนกันอย่างอบอุ่นหัวใจ...

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 13 พ.ย. 2560 นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม และคณะ ได้วิ่งออกจากจุดสตาร์ตจุดแรกของการวิ่งวันที่ 13 จากบริเวณหน้าร้านอาหาร ฮาลาล บ้านหน้าทับ ริมถนนสาย 401 นครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช มุ่งหน้าสู่อำเภอท่าศาลา ผ่านหน้าโรงพยาบาลท่าศาลา เมื่อเวลา 06.00 น. ท่ามกลางแพทย์ พยาบาล และประชาชนจำนวนมากมารอต้อนรับ และร่วมบริจาคด้วยพวงมาลัยธนบัตรต่างๆ ตลอดเส้นทางการวิ่ง ด้วยบรรยากาศอบอุ่น

วันนี้สภาพอากาศดี แดดออก ท้องฟ้าแจ่มใส ทำให้การวิ่งตั้งแต่เช้า คณะของตูน ไม่พบอุปสรรคจากฝนเหมือนที่ผ่านมาแต่อย่างใด และเข้าจุดพักในเซตที่ 2 ที่วัดเทวดาราม ต.ท่าขึ้น อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช โดยจะหยุดพักประมาณ 40 นาที


โดยจุดนี้ คณะของ ตูน บอดี้สแลม ได้นั่งรถตู้ย้อนกลับไปมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนและโรงเรียน ที่ ร.ร.ชลธาราม ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา ก่อนกลับมาพักผ่อนที่จุดเดิม

และจะออกวิ่งต่อไปยังเซตที่ 3 ที่วัดเขาพนมไตรรัตน์ ต.กลาย อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช และจุดต่อไปที่วัดครัวช่วย ต.เสาเภา อ.สิชล, ปั๊ม ปตท.สามหนุ่ม ต.สิชล อ.สิชล และจุดสุดท้ายที่วัดกลางพัฒนาราม ต.ทุ่งไส อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้