วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตกงานไม่นาน! เอเย่นต์ฟุ้ง 'เอฟรา' ถูกหลายทีมดังรุมขายขนมจีบ

ตัวแทนของ "ปาทริซ เอฟรา" คุยฟุ้งลั่นทุ่งว่า นักเตะในความดูแลยังได้รับความสนใจจากหลายทีมดังทั่วยุโรป แม้จะเพิ่งก่อวีรกรรมสุดฉาวจนถูกยกเลิกสัญญา เมื่อไม่นานมานี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 13 พ.ย. ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ ปาทริซ เอฟรา แนวรับเลือดร้อนชาวฝรั่งเศส ออกโรงเผยกับสื่อว่า นักเตะในความดูแลยังได้รับความสนใจจากหลายทีมดัง แม้จะเพิ่งโดนยูฟ่าสั่งแบนยาวก็ตาม

โดยอดีตกัปตันทีมตราไก่ ก่อเหตุกระโดดถีบยอดหน้าแฟนบอลโอลิมปิก มาร์กเซย เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ส่งผลให้ยูฟ่าสั่งห้ามลงสนามจนจบฤดูกาลนี้ รวมถึงยังโดนต้นสังกัดฉีกสัญญาอีกด้วย

ซึ่งถึงแม้อนาคตในการค้าแข้งจะดูมืดมน แต่ล่าสุดเอเย่นต์ส่วนตัวของ ปาทริซ เอฟรา ได้ออกมากล่าวว่า “เขา (เอฟรา) รู้ดีว่าตัวเองทำไม่ถูก แต่อาชีพการค้าแข้งของเขาจะไม่จบลงแบบนี้แน่” เฟเดริโก ปาสโตเรลโล เผยกับ กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต “เราได้รับการติดต่อจากหลายสโมสรในขณะนี้ และเขาก็ยังรู้สึกว่าตัวเองแข็งแรงกว่าเมื่อ 5-6 ปีที่แล้วเสียอีก”

ตัวแทนของ "ปาทริซ เอฟรา" คุยฟุ้งลั่นทุ่งว่า นักเตะในความดูแลยังได้รับความสนใจจากหลายทีมดังทั่วยุโรป แม้จะเพิ่งก่อวีรกรรมสุดฉาวจนถูกยกเลิกสัญญา เมื่อไม่นานมานี้... 13 พ.ย. 2560 09:03 13 พ.ย. 2560 09:48 ไทยรัฐ