วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไมค์ ภิรมย์พร บวงสรวงปู่ศรีสุทโธ หลังเพลง กลับคำสาหล่า ทะลุร้อยล้านวิว (คลิป)

ไมค์ ภิรมย์พร บวงสรวงปู่ศรีสุทโธ หลังเพลง กลับคำสาหล่า ทะลุร้อยล้านวิว (คลิป)

  • Share:

ไมค์ ภิรมย์พร นักร้องดังชาวบ้านดุง เดินทางมาบวงสรวงปู่ศรีสุทโธ ที่เกาะคำชะโนด หลังเคยมาขอให้เพลงกลับคำสาหล่า ทะลุ 100 ล้านวิว พร้อมนำทีมงานมาแสดงร้องเพลงถวายพ่อปู่แบบเต็มวง...

เมื่อวันที่ 12 พ.ย.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานจากเกาะคำชะโนด บ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่า ช่วงเวลาประมาณ 16.30 น. ไมค์ ภิรมย์พร เจ้าของเสียงเพลงดังที่กำลังฮิต กลับคำสาหล่า พร้อมด้วยศรี ขัยณรงค์ และเน็ค นฤพล พร้อมคณะ ได้เดินทางมาที่เกาะคำชะโนด เพื่อมาไหว้ปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีประทุมมาภายในเกาะคำชะโนด ใช้เวลาอยู่นานประมาณ 20 นาที หลังจากไหว้ปู่และแม่ย่าเพื่อขอความเป็นสิริมงคล แล้วเพื่อเป็นการแก้บนไหว้กับปู่ย่าที่เพลงที่ตนขับร้อง คือเพลงกลับคำสาหล่า มีผู้เข้าชมผลงานเพลงในเว็บไซต์ยูทูบจำนวน 120,000,000 วิว และได้นำวงดนตรีวงใหญ่ คนแรงงานแบนด์ มาแสดงเพื่อถวายปู่เต็มวง ซึ่งทำการแสดงตรงบริเวณหน้าศาลปู่สุทโธศาลเก่าดั้งเดิม ซึ่งห่างจากเกาะคำชะโนดประมาณ 500 เมตร

ไมค์ ภิรมย์พร นักร้องชื่อดังกล่าวว่า ที่มาไหว้ปู่วันนี้เนื่องจากตนเคยมาขอปู่เพื่อให้เพลง กลับคำสาหล่า เป็นที่รู้จักของประชาชน ซึ่งพอหลังจากเพลงชุดกลับคำสาหล่า ออกไป ปรากฏว่าได้รับความมนิยมจากแฟนเพลงลูกทุ่งด้วยดี มากถึง 120 ล้านวิว และมาวันนี้ได้นำคณะทีมงานชุดใหญ่มาแสดงที่บริเวณศาลเก่าเพื่อให้แฟนเพลงได้รับชมผลงานทั้งเก่าและใหม่ และได้บนไหว้กับพ่อปู่และแม่ย่าประสบความสำเร็จ จึงได้มาแก้บนนำวงดนตรีมาแสดงถวายปู่ และวันนี้มาร้องเพลงถวายปู่ด้วยในเกาะคำชะโนดประกอบกับตนเป็นคนอำเภอบ้านดุง ให้ความเคารพสักการะในความศักดิ์สิทธิ์ของพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีประทุมมามาโดยตลอด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้