วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ราชันมีเคือง! 'โมราตา' กระสันแจม 'อิสโก' อีกครั้งในรังสิงห์

ราชันมีเคือง! 'โมราตา' กระสันแจม 'อิสโก' อีกครั้งในรังสิงห์

  • Share:

"อัลบาโร โมราตา" เผยว่า อยากที่จะมีโอกาสหวนร่วมงานกับ "อิสโก" อีกครั้ง ในยูนิฟอร์มของเชลซี หลังจากทั้งคู่ต่างทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมชาติสเปน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 พ.ย.ว่า อัลบาโร โมราตา กองหน้าคนสำคัญของทีมเชลซี ยอมรับว่าคงดีใจไม่น้อย หากได้มีโอกาสร่วมงานกับ อิสโก อีกครั้ง ในสีเสื้อของทีมดังแห่งกรุงลอนดอน

โดยดาวเตะทั้งสองราย ต่างก้าวขึ้นมาเป็นแกนหลักของทีมชาตสเปนในขณะนี้ รวมทั้งยังมีความสัมพันธ์อันดีอีกด้วย เนื่องจากทั้งคู่เคยร่วมงานกันในถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว ของเรอัล มาดริด 

กระทั่งล่าสุด โมราตา ได้ออกมาพูดถึงเพื่อนรักร่วมชาติว่า “ผมอยากจะพา อิสโก มาเล่นด้วยกันที่เชลซีจริงๆ หลังกลับจากแคมป์ทีมชาติ แต่ผมก็รู้ดีว่าตอนนี้เขาได้กลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญของเรอัล มาดริด ไปแล้ว รวมถึงยังเป็นดาวเตะระดับคีย์แมนของทีมชาติสเปนอีกด้วย”

“มันเป็นเรื่องยากที่จะหยุดเขา เมื่อเขารู้สึกว่าตัวเองคือคนสำคัญ ผมคิดว่าคนทั้งโลกต่างประจักษ์กับมันไปเรียบร้อยแล้ว หลังเขากลายมาเป็นผู้เล่นที่ เรอัล มาดริด จะขาดไม่ได้ เขาสามารถเปลี่ยนเกม สร้างความแตกต่าง เขาเล่นเหมือนกำลังเต้นรำกับลูกบอล และนอกเหนือจากนั้นคือเขายังเป็นเพื่อนของผมด้วย”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้