วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟ้าขาวคอนเฟิร์ม! ไร้เงา 'เมสซี' ลับแข้งอินทรีมรกตอังคารนี้

ทีมฟ้าขาวจะต้องหมดสิทธิ์ใช้งาน "ลิโอเนล เมสซี" ในเกมอุ่นเครื่องกับไนจีเรียวันอังคารนี้ เนื่องจากกุนซือใหญ่ได้ไฟเขียวให้เจ้าตัวบินกลับบาร์เซโลนาไปเรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 พ.ย.ว่า ทีมชาติอาร์เจนตินา ตัดสินใจปล่อยตัว ลิโอเนล เมสซี กลับสู่ต้นสังกัดทันที หลังจบเกมที่อุ่นเครื่องเอาชนะรัสเซีย เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา

โดยดาวเตะวัย 30 ปี ได้รับโอกาสลงเล่นเต็มเกม 90 นาที และมีส่วนสำคัญในการประสานงานกับ เซร์คิโอ อเกวโร ช่วยให้พลพรรคฟ้าขาวบุกไปกำชัยเหนือรัสเซียได้ 1-0 ในเกมอุ่นเครื่องที่ลุซนิกี สเตเดียม กรุงมอสโก เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

แต่ล่าสุด ทีมชาติอาร์เจนตินาได้ออกมายืนยันทวิตเตอร์ว่า เกมกระชับมิตรอีกหนึ่งนัดซึ่งจะพบกับ ทีมชาติไนจีเนีย ที่คราสโนดาร์วันอังคารนี้ จะหมดสิทธิ์ใช้บริการของ ลิโอเนล เมสซี เนื่องจาก ฮอร์เก ซัมเปาลี อนุญาตให้เจ้าตัวบินกลับบาร์เซโลนาไปก่อนหน้านี้ พร้อมยืนยันด้วยว่าไม่ใช่เพราะเหตุผลเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บแต่อย่างใด.

ทีมฟ้าขาวจะต้องหมดสิทธิ์ใช้งาน "ลิโอเนล เมสซี" ในเกมอุ่นเครื่องกับไนจีเรียวันอังคารนี้ เนื่องจากกุนซือใหญ่ได้ไฟเขียวให้เจ้าตัวบินกลับบาร์เซโลนาไปเรียบร้อยแล้ว... 12 พ.ย. 2560 16:29 12 พ.ย. 2560 16:52 ไทยรัฐ