วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ใบเฟิร์น’ ชวน ‘เจมส์’ ลงอ่าง ว้าว! ‘ก้านแก้ว’ วีไอพีกลับมาแล้ว

‘ใบเฟิร์น’ ชวน ‘เจมส์’ ลงอ่าง ว้าว! ‘ก้านแก้ว’ วีไอพีกลับมาแล้ว

  • Share:

อะไรอยู่ใต้ฟองสบู่น้า? - โอว...ข๊าวขาว

หลังสะบักสะบอมจากการเลี้ยงด้วยลำแข้งของ พี่เขียว (แทค-ภรัณยู) พอ ก้านแก้ว (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) หนีออกมาเป็นอิสระ ก็กลับมาเสพสุขอีกครั้งเป็นนกน้อยในกรงทองของ จาโคบี้ (เจมส์-กิจเกษม) ยกระดับความเป็นอยู่หรูหราขึ้นมาเป็นวีไอพี แม้แต่ตอนอาบน้ำก็ยังลงไปนอนแช่ในอ่างจากุซซีตีฟองโรยด้วยกลีบกุหลาบสุขารมณ์ อย่างในฉากวันนี้ ก้านแก้ว อาบน้ำอย่างมีความสุข จาโคบี้ อาศัยจังหวะนั้นเข้าไปชวน ก้านแก้ว ไปอยู่เยอรมันด้วยกัน ก้านแก้ว ตอบรับด้วยความดีใจ จาโคบี้ เองเห็นภาพ ก้านแก้ว เปลือยร่างในอ่างน้ำเลยมีอารมณ์ใคร่ขึ้นมา ก้านแก้ว ก็รู้ใจเอ่ยปากชวน จาโคบี้ ก็เปลื้องเสื้อผ้าลงไปอาบด้วยทันที!

ฉากนี้ทำเอาเกร็งกันทั้งนักแสดงและทีมงานเลยทีเดียว เพราะทั้ง ใบเฟิร์น และ เจมส์ ต้องลงไปเบียดกันในอ่างจากุซซี นานหลายชั่วโมง แล้วอ่างมันเล็กซะจนทั้งสองคนแทบจะขี่กันอยู่รอมร่อ ดังนั้น ฉากที่ทั้งสองต้องกอดรัดนัวเนียกันในอ่างเลยดูเนียนสมจริง เพราะแค่ขยับตัวมันก็ทำให้เนื้อเบียดเนื้อกันอยู่แล้ว ประกอบกับภาพที่เห็นผิวขาวๆของใบเฟิร์น วับๆแวมๆในฟองสบู่ดูแล้วมีลุ้นใจเต้นตุ๊มๆต่อมๆได้ตลอด

มาต่อกันบนเตียง
โฮะๆๆ เขินจัง!

เสร็จจากในอ่างอารมณ์ยังค้าง มาต่อกันบนเตียงอีก ทั้งคู่รีบมุดเข้าไปใต้ผ้าห่มทันที ตอนนัวเนียกันในอ่างแม้จะอายแต่ก็ยังมีฟองสบู่ปกปิด แต่นี่บนเตียงนอนกอดก่ายเห็นกันชัดแจ๋วเลยเขินหนัก กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ ใบเฟิร์น ถึงกับบ่น ยากกว่าโดน พี่เขียว ซ้อมซะอีก! (ฮา)...ตามชม "หลงไฟ" ได้วันนี้ 20.20 น. ช่อง GMM 25.

อุ๊ย...เอาแส้มาทำไมอ่ะคุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้