วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข้อความสุดท้าย จาก น้ำ อดีตภรรยา ถึง โจ บอยสเก๊าท์

หลังจากที่นักร้องวงบอยแบนด์ชื่อดังในยุค 90 โจ บอยสเก๊าท์ หรือ ธนัท ฉิมท้วม (ชื่อเดิม ธเนศ ฉิมท้วม) ได้ล้มลงลงระหว่างที่กำลังเล่นคอนเสิร์ต และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทางแพทย์ได้วินิจฉัยว่า เกิดจากอาการกล้ามเนื้อหัวใจตาย

ทางญาติและครอบครัวได้จัดงานศพที่วัดสายไหม โดยในระหว่างนั้นได้มีเด็กหนุ่มวัย 27 เดินทางมาร่วมงาน โดยบอกว่าตนเอง ไอซ์ โชคชัย อุชชิน เป็นลูกของพ่อโจ บอยสเก๊าท์ โดยพ่อมีตนตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการ และที่ผ่านมา พ่อไม่ได้เลี้ยงดูหรือส่งเสียอะไร ตนอยู่กับแม่ที่ชื่อ น้ำ มาโดยตลอด ที่มาวันนี้เพราะอยากจะมากราบลาพ่อเป็นครั้งสุดท้าย

แต่ทางฝั่งพ่อของ โจ บอยสเก๊าท์ ได้ออกมาบอกว่า ตนเองไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน และทางแม่เลี้ยงของโจก็เหมือนจะไม่ต้อนรับเด็กคนนี้ โดยได้บอกว่า ไม่ต้องพิสูจน์อะไรแล้ว จะมาทำไมตอนนี้ ทำไมตอนที่อยู่ถึงไม่มา

ล่าสุด ในเฟซบุ๊กของ น้ำ นันทิยา แม่ของน้องไอซ์ ก็ได้โพสต์ข้อความถึงการขออโหสิกรรมต่อโจ ให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี ไม่คิดว่าจะจากไปเร็วอย่างนี้ เพราะเพิ่งได้เจอกันเมื่อเดือนที่แล้ว

“เพิ่งเจอกันเดือนที่แล้ว..ไม่คิดว่าโจจะเสียเร็วอย่างนี้..แต่อย่างน้อยโจก็ได้ทำหน้าที่พ่อที่มีต่อลูกเต็มที่เท่าที่โจจะทำได้แล้ว..น้ำขอบคุณนะสำหรับสิ่งที่โจทำให้..สิ่งใดๆ การกระทำใดๆ ที่เราเคยมีต่อกัน น้ำขออโหสิกรรม และขอให้โจไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคะ”.อดีตภรรยา โจ บอยสเก๊าท์ โพสต์ข้อความสุดท้าย หลังทราบข่าวอดีตสามีเสียชีวิตกะทันหันระหว่างเล่นคอนเสิร์ต 12 พ.ย. 2560 14:16 12 พ.ย. 2560 14:23 ไทยรัฐ