วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดภาพเต็มๆ อดีตภรรยา โจ-แม่ไอซ์ กำลังนั่งรถตู้มางานศพ

หลังจากที่เมื่อวานนี้ หนุ่มไอซ์ โชคชัย ได้เดินทางไปร่วมงานศพของพ่อ โจ บอยสเก๊าท์ หรือ ธเนศ ฉิมท้วม ที่วัดสายไหม และเกิดเหตุการณ์ดราม่า เนื่องจากปู่และย่าไม่เคยทราบมาก่อนว่าลูกชายของตนมีลูกชายโตขนาดนี้

ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ต่อสายตรงเพื่อสอบถาม หลังจากที่เมื่อวานนี้ไอซ์ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า แม่ของตน (น้ำ นันทิยา อุชชิน) จะเดินทางมาร่วมงานศพของพ่อ (โจ บอยสเก๊าท์) ในวันพรุ่งนี้ (12 พ.ย.) ว่า หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดราม่าครอบครัวของพ่อเหมือนจะไม่ยอมรับตนนั้น แม่ได้ว่าอย่างไร ซึ่งหนุ่มไอซ์ได้เปิดเผยสั้นๆ ว่า

ตอนนี้แม่กำลังเดินทางมาร่วมงานศพของพ่อครับ กำลังนั่งรถตู้มา เดี๋ยวแม่จะมาหาที่หอพัก และประมาณ 4 โมงเย็น เราจะเดินทางไปร่วมงานศพของพ่อ ส่วนเรื่องที่ปู่และย่าค่อนข้างตกใจกับการปรากฏตัวของตนนั้น ไอซ์ ได้บอกเพียงแค่ว่า แม่จะไปคุยกับคุณปู่เองในเรื่องนี้ และยืนยันว่าตนและแม่ก็จะไปร่วมงานศพของพ่อเหมือนเดิม

ไอซ์ โชคชัย ลูกชาย โจ บอยสเก๊าท์ เผยตอนนี้ แม่น้ำ กำลังนั่งรถตู้มาร่วมงานศพของพ่อ บอกเดี๋ยวจะคุยกับปู่ให้ หลังอีกฝ่ายไม่เคยรู้ว่ามีหลานมาก่อน 12 พ.ย. 2560 13:58 12 พ.ย. 2560 14:51 ไทยรัฐ