วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พี่เสือหมดใจ! เล็งเขี่ย 'วิดัล' พ้นทีมช่วงซัมเมอร์

สื่อในเยอรมันประโคมข่าวว่า ทีมเสือใต้กำลังมีแผนปล่อยตัว อาร์ตูโร วิดัล ออกจากรังในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีเชลซีจับจ้องสถานการณ์อยู่ไม่ห่าง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 พ.ย.ว่า สโมสรบาเยิร์น มิวนิก ถูกสื่อในเมืองเบียร์ออกมาแฉว่า มีแผนที่จะปล่อยตัว อาร์ตูโร วิดัล ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ หากได้รับข้อเสนอที่น่าพึงพอใจ

โดย วิดัล ถูกซื้อเข้ามาอยู่ในถิ่นอลิอันซ์ อารีนา เมื่อช่วงซัมเมอร์ของปี 2015 และลงสนามรับใช้ต้นสังกัดไปแล้วกว่า 100 นัด ซัดไป 17 ประตู 

ซึ่งหลังจากต้องอกหัก ชวดไปโชว์ฝีเท้ากับทีมชาติชิลีในฟุตบอลโลกกลางปีหน้า ล่าสุดก็มีกระแสว่าเจ้าตัวอาจต้องช้ำใจรอบสอง เมื่อ “คิกเกอร์” สื่อดังของเยอรมันปูดว่า ผู้บริหารของทีมเสือใต้พร้อมเลหลัง วิดัล พ้นทีมในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้ แม้ดาวเตะวัย 30 ปี ยังเหลือสัญญาอยู่กับทีมอีกกว่า 18 เดือนก็ตาม

นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า อันโตนิโอ คอนเต มีความสนใจที่จะดึงตัวอดีตศิษย์เก่าไปร่วมงานกันอีกครั้งที่เชลซี หลังจากทั้งคู่เคยไล่ล่าความสำเร็จด้วยกันที่ยูเวนตุสก่อนหน้านี้.

สื่อในเยอรมันประโคมข่าวว่า ทีมเสือใต้กำลังมีแผนปล่อยตัว อาร์ตูโร วิดัล ออกจากรังในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีเชลซีจับจ้องสถานการณ์อยู่ไม่ห่าง... 12 พ.ย. 2560 12:38 12 พ.ย. 2560 13:16 ไทยรัฐ