วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/11/60

โดย โสมชบา

ปิยะมาน เตชะไพบูลย์

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯทรงเปิดการแข่งขันดาราศาสตร์และฟิสิกส์ดาราศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ที่โรงแรมดวงจิตต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต วันที่ 13 พ.ย. เวลา 10.00 น. ...

ม.ร.ว.จักรรถ จิตรพงศ์ ถึงแม้จะไม่ค่อยว่าง แต่เต็มใจอย่างยิ่งกับภารกิจพิเศษ วิทยากรกิตติมศักดิ์นำชมพระเมรุมาศ และนิทรรศการให้คณะทูตานุทูต หน่วยงาน และญาติมิตร--ส่วนสมาชิกราชสกุล ที่เดินในริ้วขบวนฯ เข้าร่วมชมในวันที่ 22-23 พ.ย.นี้...

ปิยะมาน เตชะไพบูลย์ มีข่าวปลื้มอีกแล้ว เมื่อได้รับเชิญเป็นกรรมการอิสระของสายการบินไทยสมายล์ เพราะอยู่ในวงการท่องเที่ยวมาหลายสิบปีจนเคยเป็นประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ซึ่งเป็นผู้หญิงคนแรกและคนเดียวที่ได้รับตำแหน่งนี้ ระหว่างปี 2554-2557...

ชัชวาลย์ เจียรวนนท์ กับ สุพร วัธนเวคิน ยามนี้หัวชนกัน เพราะกำลังดูรายชื่อ อัลตร้า เวลท์ รุ่น 4 ซึ่งจะเปิดมกราคม 61 เพราะอยากให้ผู้เข้าอบรมไม่มีช่องว่างต่างวัยมากเกินไป...

กฤษณ โชคพิพัฒนผล แห่งบุญถาวรไลฟ์สไตล์เฟอร์นิเจอร์ ขยายสาขาที่บุญถาวรรังสิตเสร็จก็ลุกขึ้นมาเป็นตัวตั้งตัวตี จัดงานเลี้ยงรุ่นมัณฑนศิลป์ ลาก วิศรุต วิสุทธกุล อาภาวัลย์ สรรพโส อรลออ หอมเศรษฐี ใส่สีส้มไปร่วมงาน...

ครบ 100 ปี อสัญกรรม อดีตนายกฯ อังกฤษ วินสตัน เชอร์ชิล โรงเรียนแฮร์โรว์ ลอนดอน จัดคอนเสิร์ตใหญ่รำลึก ที่อัลเบิร์ต ฮอลล์ ซึ่งเป็นงาน talk of the world ที่ศิษย์เก่าแฮร์โรว์ทั่วโลก อยากได้บัตรเข้าร่วมงาน แต่ยากมาก เพราะถ้านับอายุโรงเรียนเกือบ 500 ปี จะมีศิษย์เก่าเป็นหมื่นคน...

ศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ จึงตีปีกพั่บ ที่สามี ม.ร.ว.ทินศักดิ์ ซึ่งเป็นศิษย์เก่าเลือดข้น ได้บัตรมาตั้ง 4 ใบ เพราะสนิทกับอาจารย์ใหญ่ และช่วยเหลือโรงเรียนมาตั้งแต่จบ เมื่อ ค.ศ.1959 นู่น.

โสมชบา

ปิยะมาน เตชะไพบูลย์ มีข่าวปลื้มอีกแล้ว เมื่อได้รับเชิญเป็นกรรมการอิสระของสายการบินไทยสมายล์ เพราะอยู่ในวงการท่องเที่ยวมาหลายสิบปีจนเคยเป็นประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว 12 พ.ย. 2560 12:01 12 พ.ย. 2560 15:08 ไทยรัฐ