วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระจ่าง! ‘คลอปป์’ พูดถึง ‘โรเบิร์ตสัน’ หลังนั่งตบยุงกับหงส์แดง

กระจ่าง! ‘คลอปป์’ พูดถึง ‘โรเบิร์ตสัน’ หลังนั่งตบยุงกับหงส์แดง

  • Share:

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึง แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายเลือดวิสกี้ ที่ไม่ค่อยได้โอกาสลงสนามมากนัก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 12 พ.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยืนยัน แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายทีมชาติสกอตแลนด์ ยังมีอนาคตในถิ่นแอนฟิลด์

ดาวเตะวัย 23 ปี ย้ายจากทีมฮัลล์ ซิตี้ มาอยู่กับ ลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัว 8 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ได้ลงเป็นตัวจริงไปแค่ 3 นัดเท่านั้น เนื่องจาก คลอปป์ กลับมาให้โอกาส อัลเบร์โต โมเรโน ได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง และเป็นที่เชื่อกันว่า โรเบิร์ตสัน อาจถูกปล่อยยืมตัวในเดือนมกราคมปีหน้า แต่ล่าสุด คลอปป์ ปฏิเสธข่าวดังกล่าวแล้ว

“ผู้คนพูดกันว่าทำไมคุณถึงทำแบบนั้นล่ะ? เนื่องจากเขาอยู่ที่นี่และไม่ได้ลงเล่น นั่นเป็นเพราะเขายังต้องเรียนรู้ แต่มันไม่มีปัญหาอะไรเลย เรามีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ และเขามีการปรับปรุงเช่นเดียวกับนักเตะคนอื่นๆ แอนดรูว์ขาดความสม่ำเสมอในการลงเล่นอย่างที่คุณคิดนั่นแหละ แต่โอเค ตอนนี้เขาจะมีเกมกับทีมชาติ และเมื่อเขากลับมาเราจะมีเกมภายในเล็กๆ น้อยๆ นั่นจะเป็นเรื่องดีสำหรับ แอนดรูว์ ดังนั้นมันจะเป็นแนวทางที่ดีจริงๆ สำหรับเขา เขาอาจไม่แฮปปี้ที่ไม่ได้เล่นตัวจริงบ่อยอย่างที่เขาเคยหวังไว้ในตอนแรก แต่ทั้งหมดมันเป็นเรื่องของการปรับปรุง และจากนั้นก็เตรียมพร้อมกับโอกาสที่จะได้รับ” คลอปป์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้