วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หมอเถื่อนดีไวน์ฯ สารภาพชอบผ่า เคยไปเรียนคอร์สสั้นๆ กับจำจากแพทย์มา

หมอเถื่อนดีไวน์ฯ สารภาพชอบผ่า เคยไปเรียนคอร์สสั้นๆ กับจำจากแพทย์มา

  • Share:

ตร.เขลางค์นคร พาหมอเถื่อนผ่าทำอกน้องกี้ตาย ไปชี้จุด ‘ดีไวน์ คลินิก’ สารภาพเปิดคลินิกเอง เพราะมีความชอบด้านศัลยกรรม เคยไปเรียนคอร์สสั้นๆ และเคยเห็นการผ่าตัดจึงมาทำเอง เผยเฉพาะ ลำปาง ผ่าไปแล้ว 1,500 ราย...


เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 12 พ.ย. 60 ที่ดีไวน์คลินิกเวชกรรม ตั้งอยู่ที่152/42 หมู่บ้านปัญญาปาร์ค ถนนสายลำปาง-แม่ทะ ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง พ.ต.อ.จิตตพล วงษ์วัน ผกก. พ.ต.ท.ทระนง ศรีคำวัง รอง ผกก.(สอบสวน) พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.เขลางค์นคร นำตัว นายธนัชพงศ์ จิตรธีรภิรมย์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/416 ถนนกาญจนาภิเษก เขตคันนายาว กรุงเทพฯ ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นตายโดยไม่เจตนา ตามหมายจับศาลจังหวัดลำปาง เลขที่ จ.264/60 ซึ่งเป็นหมอเถื่อนที่ทำศัลยกรรมเสริมทรวงอกให้น้องกี้ สาวประเภทสอง อายุ 22 ปี ชาว ต.หนองหนาม อ.เมืองลำพูน จนเสียชีวิต ไปชี้จุดเกิดเหตุ และทำการสอบสวน หลังจากที่ผู้ต้องหาถูกตำรวจกองบังคับการปราบปรามตามจับตัวได้ที่พัทยา เมื่อช่วงสายของวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา

นายธนัชพงศ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ยอมรับผิดตลอดข้อกล่าวหา และขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง ตนยอมรับว่าไม่ได้เป็นแพทย์ และไม่ได้แอบอ้างชื่อแพทย์ตามที่เป็นข่าว แต่ยอมรับว่ามีความชอบในด้านศัลยกรรม และเคยไปอบรมเป็นคอร์สสั้นๆ ที่สถาบันแห่งหนึ่ง ประกอบกับเคยเห็นแพทย์ทำศัลยกรรมที่คลินิกมานานหลายปี จึงมีประสบการณ์

ทั้งนี้ มีลูกค้าที่ลำปาง จำนวน 1,500 ราย ส่วนใหญ่ไม่เกิดปัญหา มีเพียงเฉพาะบางรายเท่านั้น และจะเยียวยาผู้ที่ได้รับความเสียหายเต็มกำลังเท่าที่มี ส่วนคลินิกดังกล่าวเป็นของตนเอง ไม่ใช่ของ น.ส.จันทร์จิรา ซึ่งเป็นเพียงพนักงานที่ดูแลด้านเอกสารเท่านั้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้