วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โรคประจำตัวกำเริบ ช่างเครื่องจักรรถไฟนอนเล่นเฟซฯอยู่ดีๆ ตายกะทันหัน

คนในครอบครัวเศร้า....ช่างเครื่องจักรรถไฟนอนเล่นเฟซบุ๊ก-เกมอยู่ดีๆ จู่ๆ เสียชีวิตกะทันหัน ภรรยาไม่ติดใจสาเหตุการตาย เผยสามีมีโรคประจำตัว ความดันโลหิตสูงเมื่อ 12 พ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ร.ต.อ.อนุ ฉิมหาด รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตในที่พัก ใกล้กับชานชาลาสถานีรถไฟชุมพร เขตเทศบาลเมืองชุมพร จึงพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพร รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพสภาพนอนหงายอยู่บนเตียงเหล็กภายในตู้โบกี้ขนส่งสินค้าเก่า ปลดระวางดัดแปลงเป็นออฟฟิศชั่วคราว ทราบชื่อคือ นายจรัญ เพชรทึ่ง อายุ 43 ปี ตำแหน่งพนักงานรถจักร ทำหน้าที่เป็นช่างเครื่องรถไฟ จากการชันสูตรพลิกศพไม่พบบาดแผลใดๆ และร่องรอยการต่อสู้ ส่วนที่หัวเตียงนอนใกล้ศพมีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนสีขาววางอยู่ 1 เครื่องจากการสอบถาม นายภานุมาศ ชุ่มชื่น อายุ 19 ปี นักศึกษาฝึกงานช่างยนต์ จากวิทยาลัยเทคนิคชุมพร เล่าว่า ก่อนนายจรัญจะเสียชีวิต มีเพื่อนๆ อยู่ด้วยกัน 3-4 คน ภายในตู้โบกี้รถไฟซึ่งใช้เป็นที่ทำงาน โดยนายจรัญนอนเล่นเฟซบุ๊ก และเกมโทรศัพท์มือถือด้วยกันสักพัก เห็นว่านายจรัญนอนคว่ำและเงียบไป จึงเรียกเพื่อนอีกคนมาดู และช่วยกันมาพลิกตัวให้หงายขึ้นด้วยความทุลักทุเล เพราะเป็นคนอ้วน และร่างใหญ่ พบว่ามีสภาพใบหน้าและมือเขียว เสียชีวิตแล้ว จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบด้าน นางอนุรัตน์ พรมเมศ อายุ 41 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่าสามีมีโรคประจำตัวเป็นความดันโลหิตสูง ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้นไม่ติดใจ

จากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิต และชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเกิดอาการช็อกเฉียบพลันด้วยโรคประจำตัวความดันโลหิตสูง ก่อนจะให้มูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์นำศพส่งให้ญาติบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป. 


คนในครอบครัวเศร้า...ช่างเครื่องจักรรถไฟนอนเล่นเฟซบุ๊ก-เกมอยู่ดีๆ จู่ๆ เสียชีวิตกะทันหัน ภรรยาไม่ติดใจสาเหตุการตาย เผยสามีมีโรคประจำตัว ความดันโลหิตสูง 12 พ.ย. 2560 08:22 12 พ.ย. 2560 08:54 ไทยรัฐ