วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดินเด่นแรง มิลค์ คว้าไปแล้วหนึ่งรางวัล

ไม่เกินคาด เดินฟาดเตะตาจริง มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ ทำได้แล้วคว้าไปก่อนหนึ่งรางวัล ได้ตำแหน่งรองท็อปโมเดล Top Model จากการประกวดนางงามระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ บนเวทีมิสเวิล์ด Miss World 2017 ที่จีน จากสาวงามที่เข้าร่วมประกวด 130 ประเทศ ผลรางวัลรอบท็อปโมเดลมีดังนี้ ที่ 1 ไนจีเรีย อันดับรองฯ ที่ 2 ไทยแลนด์, ที่ 3 โครเอเชีย, ที่ 4 จีน จัดประกวดไปแล้วที่ ฟีนิกซ์ไอร์แลนด์รีสอร์ตชานย่า ที่เมืองชานย่า จีน

ปังๆ ได้ขนาดนี้ เพราะมิลค์สวมใส่ชุดสวยชื่อ ราชินีแห่งแสงทอง ออกแบบและตัดเย็บอย่างเนี้ยบโดยห้องเสื้อ Myriad Grand Monde โดยดีไซเนอร์ เอ็กซ์ อยุธการ จันทโชติ ชุดนี้สื่อความหมายถึงความรุ่งโรจน์ในมิตรภาพของเหล่าสาวงามเวทีมิสเวิลด์ ที่พร้อมจะส่งต่อจิตใจอันงดงามเปล่งประกาย แห่งความเอื้ออาทรต่อเพื่อนมนุษย์ สรรพสัตว์ และธรรมชาติบนโลกใบนี้ 

ผ้าที่ใช้เป็นผ้าซาตินกำมะหยี่สีทองแวววับ ประดับด้วยกลีบดอกโบตั๋นอย่างวิจิตรบรรจง ปักด้วยผ้าดิ้นทองและลูกปัดล้วน เปรียบเสมือนแผ่นดินทองที่รวมเราไว้เป็นหนึ่งเดียวกัน กลีบดอกโบตั๋นซึ่งเปรียบเสมือนมวลมนุษยชาติ และดอกโบตั๋นนี้ชาวจีนยังเชื่อว่า เป็นดอกไม้แห่งความมั่งคั่งรุ่งเรือง

มิลค์ ภัทลดา ใส่ชุดเจิดนี้ จึงเปรียบเหมือนเทพีแห่งมิตรภาพ ที่จะนำความสว่างสดใสไปหยิบยื่นให้ทุกที่บนโลกใบนี้ มิลค์ ภัทลดา กล่าวเปิดใจอย่างตื่นเต้นสดตรงจากเมืองชานย่า จีน กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "รู้สึกดีใจ และก็ภูมิใจมากนะคะ เพราะตั้งใจมากตั้งเริ่มแคส ตอนซ้อมก็คิดว่ากำลังเดินแบบในงานจริงๆ หนูคิดทุกครั้งว่า ต้องทำออกมาให้ดี ซ้อมก็ต้องเอาจริง และตอนเดินจริงต้องดีกว่าเดิม ผลที่ออกมาภูมิใจมากค่ะ ขอบคุณทุกๆ กำลังใจ และทุกๆ แรงผลักดัน จนทำให้ได้ร้บรางวัลนี้มา ขอบคุณค่ะ".

คลิปประกาศผล นาทีที่ 05.40 น.

คลิปนาทีที่ 20.50 น.

ไม่เกินคาด เดินฟาดเตะตาจริง มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ ทำได้แล้วคว้าไปก่อนหนึ่งรางวัล ได้ตำแหน่ง 12 พ.ย. 2560 03:08 12 พ.ย. 2560 07:18 ไทยรัฐ