วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาคริตคึกได้ลูกชาย

ชาคริตคึกได้ลูกชาย

  • Share:

อยู่ในท้องเมียสาว คิวหน้า-ขอผู้หญิง

“ชาคริต” ยิ้มรับชีวิตหลังแต่งงานรอบใหม่สุดเพอร์เฟกต์ ทั้งคุณแม่ที่ป่วยกลับมีอาการดีขึ้น ช่วยเหลือตัวเองได้มากขึ้น และมีข่าวดีกำลังจะได้ลูกชาย โดยตั้งชื่อเล่นรอแล้วว่า “โพธิ” แปลว่า ต้นสาละ ส่วนชื่อจริงรอพระอาจารย์ตั้งให้ ระบุช่วงสองเดือนแรก มีอาการแพ้ท้องแทนภรรยา พร้อมชมไม่ขาดปากเป็นสาวติดดินมาก

หลังจากพระเอกดัง ชาคริต แย้มนาม เจ้าของฉายาพระเอกไม้เลื้อย จูงมือสาวนอกวงการ แอน-ภัททิรา รุ่งโรจน์ เข้าพิธีวิวาห์ที่จัดอย่างเรียบง่ายและเต็มไปด้วยความอบอุ่น ไปเมื่อวันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมาที่โรงแรม เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท หาดคุ้งวิมาน จ.จันทบุรี บ้านเกิดของฝ่ายหญิงไปเรียบร้อยแล้ว

ต่อมาเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 11 พ.ย. ที่ห้องรัชดาภิเษก ชั้น 2 โรงแรม เดอะ บาซาร์ โฮเต็ล ถนนรัชดาภิเษก กทม. ชาคริตเปิดใจให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงความรู้สึกในวันวิวาห์ ซึ่งเป็นการแต่งงานครั้งที่สอง ว่าขอขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้ความร่วมมือ ขอบคุณญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท ขอบคุณครอบครัวของแอนที่เตรียมอาหารทะเล ผลไม้เป็นของชำร่วย เป็นงานที่อบอุ่นมาก ทั้งสนุก ตลก บ้าบอ เป็นงานในฝันจริงๆ แค่นึกถึงก็จะยิ้มตลอด ส่วนคำมั่นสัญญาที่มีให้กัน ตนมองว่าคงไม่ต้องมีอะไร เรามั่นใจและมั่นคงกันอยู่แล้ว มีแต่สิ่งที่ดี เรียนรู้กันคอยให้กำลังใจ เติมเต็มให้กันและกัน การที่มีน้องมาก็เป็นความโชคดีสองเด้ง ทุกอย่างเป็นความเพอร์เฟกต์หมดเลย

ผู้สื่อข่าวถามว่า เห็นมีน้ำตาแห่งความปลื้มปีติด้วย ชาคริตกล่าวว่า น้ำตามีมาตั้งแต่เช้าแล้ว น้าสาวของตนมาผูกข้อมือให้และบอกว่า ไม่ใช่น้านะ แต่ทำหน้าที่แม่อยู่ แค่นั้นตนก็น้ำตาไหลแล้ว เพราะตนรู้ว่าแม่ป่วยขนาดไหน คืนวันที่ 7 พ.ย. ก่อนที่ตนจะเดินทางไป จ.จันทบุรี ได้เดินทางไปกราบแม่และบอกว่าเจอกันพรุ่งนี้นะ แต่งตัวสวยๆนะ หลังจากนั้นช่วงที่กำลังเดินทาง พยาบาลก็โทร.มาบอกตนว่าแม่ของตนกำลังไปปั่นจักรยาน นับเลข ทั้งที่ก่อนหน้านี้เขาไม่ยอมทำหรือยอมพูดเลย และตั้งแต่วันงานแต่งจนถึงวันนี้ จากที่เขาไม่ยอมกินข้าว ตอนนี้ตักอาหารกินเอง เริ่มออกมาเดิน ตนมองว่าเป็นปาฏิหาริย์ วันนั้นเมื่อแม่ตนเดินทางมาถึงงาน ทุกคนที่อยู่ในห้องนั้นเห็นเขามาด้วยใจของคนเป็นแม่ ทำให้ทุกคนร้องไห้ น้ำตาไหลออกมาเอง เป็นความซาบซึ้งความตื้นตัน เขาป่วยขนาดนี้ยังเดินทางมาด้วยความรักของคนเป็นแม่

ต่อข้อถามว่า อาการแม่ดีขึ้นเพราะแอนเข้าไปช่วยดูแลหรือเปล่า ชาคริตกล่าวว่า ตนว่าเขามีเซ้นส์นะ รู้ว่าใครอ่อนโยน คงบอกได้ว่าคนนี้คือคนที่ใช่ ขอบคุณคุณแอนและครอบครัว ที่คอยให้กำลังใจแม่ตนตลอด

เมื่อถามถึงทารกในครรภ์ภรรยา ที่มีข่าวว่าเป็นเพศชาย ชาคริตถึงกับยิ้มกว้าง และกล่าวว่า ตนเพิ่งทราบเมื่อวันก่อน ทั้งที่ยังไม่ถึงเกณฑ์ที่จะตรวจได้ แต่คุณหมอมีความชำนาญมาก มันโผล่มานิดเดียว เขาบอกว่า 95 เปอร์เซ็นต์ ก็เตรียมชื่อเล่นไว้แล้วว่าชื่อ “โพธิ” ตนเคยคิดไว้ตั้งแต่เด็กแล้วว่าชอบชื่อ “Bodhi” แปลว่าต้นสาละ ถ้าเป็นภาษาบาลีก็คือ Bodhisattava ผู้ที่เจริญรอยตามคำสอนของพระพุทธเจ้า ส่วนชื่อจริงรอให้พระอาจารย์ช่วยดู ส่วนสมใจมั้ยที่ได้ลูกชาย ก็อย่างที่บอกตอนแรกคิดว่าจะได้คู่เลยทีเดียว แต่ไม่เป็นไร ถ้าเป็นผู้ชายค่อยทำผู้หญิงใหม่ น้องออกมาแล้วซักพักก็น่าจะมีต่อ อยากได้ผู้หญิง

ทั้งนี้ พระเอกหนุ่มใหญ่ยอมรับด้วยว่า ช่วงเดือนสองเดือนแรกมีอาการแพ้ท้องแทนภรรยา โดยจะรู้สึกเวียนหัว ทำงานเยอะๆ ก็จะน็อกง่าย ทีแรกงงว่าคืออะไร จนมีคนทักว่านี่คืออาการแพ้ท้อง ส่วนแอนก็ไม่มีอาการอะไร เขาแข็งแรงมาก จะมีอาการบ้าง เวลาเดินมากๆ เหนื่อยเร็ว ส่วนกำหนดคลอดคาดว่าเดือน พ.ค.ปีหน้า ส่วนจะฝากครรภ์ที่ไหนยังไม่ขอบอก และตอนนี้ยอมรับว่า ภรรยากำลังปรับตัวที่มีคนจับจ้อง ทีแรกเขาก็งงและตกใจมาก เขามองว่าตัวเองเป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่กำลังต้องทำหน้าที่คุณแม่และภรรยาให้ดีที่สุด เขาน่ารักมาก โคตรติดดินเลย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้