วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 ดามพ์ ดัสกร เปิดใจ ยันไม่เคยทิ้ง กิตติ เปรยถ้าบ้านมีหมาดุ ใครจะเข้า

ดามพ์ ดัสกร เปิดใจ ยันไม่เคยทิ้ง กิตติ เปรยถ้าบ้านมีหมาดุ ใครจะเข้า

  • Share:

'ดามพ์ ดัสกร' เปิดใจกับสื่อ ยันไม่ได้ทอดทิ้งน้องชาย 'กิตติ ดัสกร' เตรียมเดินทางไปเยี่ยมเร็วๆ นี้ เปรยหากต้องไปเยี่ยมใครสักคน ถ้าบ้านนั้นมีสุนัขดุ จะเข้าไปมั้ย ...

นายดามพ์ เผด็จดัสกร วัย 72 ปี หรือที่ประชาชนรู้จักกันในนามดารารุ่นใหญ่ "ดามพ์ ดัสกร" พร้อมด้วยเพื่อนดารา ฤทธิ์ ฤาชา และ ยุพข่าน ดัสกร น้องชายบุญธรรม ได้เดินทาง ไปร่วมงานแต่งงานญาติที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.หางดง จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้ ดามพ์ ได้ให้สัมภาษณ์ กรณี นายกิตติ กลิ่นเกลี้ยง หรือ กิตติ ดัสกร อายุ 67 ปี ดาวร้ายชื่อดัง ถูกทอดทิ้ง ภายในบ้านพัก ไร้เงาของพี่ชายเข้าไปช่วยเหลือ ก่อนที่ นายเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ จะเข้าช่วยเหลือและนำส่งโรงพยาบาล ว่า เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ตนติดตามข่าวมาโดยตลอด ขอให้น้องชายเข้มแข็งเอาไว้ ตนไม่คิดจะทิ้งน้องชายอย่างแน่นอน เพราะช่วงนี้ ต้องเดินสายไปโชว์ตัวตามต่างจังหวัดตลอด และให้ยุพข่าน ดัสกร น้องชายบุญธรรมช่วยตามเรื่องนี้ให้ตลอด

อย่างไรก็ตาม ดามพ์ กล่าวด้วยว่า ผมกำลังรอจังหวะที่จะเข้าไปเยี่ยมน้องชายอยู่ พร้อมกับพูดจากเปรียบเปรยให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ถ้าเราจะไปเยี่ยมใครสักคน หากบ้านนั้นมีสุนัขดุเฝ้าอยู่ เราจะเข้าไปไหม ซึ่งในวันพรุ่งนี้ผมกำลังจะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ และคงจะไปหารือ ในการเข้าไปเยี่ยมและช่วยเหลือน้องชายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้