วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดราม่าเกิด! ปู่-ย่าคาใจ โจ ไม่เคยบอกมีลูก ไอซ์ ถามกลับจะโกหกทำไม

ดราม่าเกิด! ปู่-ย่าคาใจ โจ ไม่เคยบอกมีลูก ไอซ์ ถามกลับจะโกหกทำไม

  • Share:

หลัง ไอซ์ โชคชัย อุชชิน ออกมาปรากฏตัวเป็นลูกของ โจ บอยสเก๊าท์ แต่คุณพ่อและแม่บุญธรรมของโจ กลับไม่ยอมรับ บอกว่าไม่เคยมีหลาน...

ได้เจอหลานแล้วเป็นยังไงคุณพ่อ? คุณปู่ "ดีใจ แต่โจไม่เคยบอกเรื่องนี้ ถ้าบอกผมก็ต้องรู้ โจไม่เคยบอก" คุณย่ารู้สึกยังไงมีหลาน? คุณย่า "ไม่รู้เรื่องอะไร ไม่เห็นได้ข่าวอะไร ไม่ต้องพิสูจน์ ทำไมตอนที่อยู่ทำไมไม่มา ทีตอนไม่อยู่แล้วมา" จากนั้นทางญาติก็มาขอไม่ให้พูดเรื่องนี้...

ทางด้าน ไอซ์ เผยว่าเสียใจ ที่ปู่ย่าไม่ยอมรับ โดยทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่า จะทำยังไงให้ปู่มั่นใจว่าเราเป็นหลานเค้าจริงๆ? "ขึ้นอยู่กับปู่เองว่าจะคิดยังไง แต่ต่อกันไม่น่าจะยาก" คนจะมองว่าแอบอ้างหรือเปล่า? "ขึ้นอยู่กับมุมมองของคนมากกว่า ให้ไปตรวจดีเอ็นเอก็ได้ แต่วันนี้เค้ามานอนอยู่ตรงนี้แล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องครับ ผมยืนยัน 100 เปอร์เซ็นต์เลยว่าผมเป็นลูก ผมจะมาโกหกทำไม ที่ผมมาตอนนี้ผมไม่ได้คิดจะอะไรอยู่แล้ว ผมมาเพราะมาเคารพศพพ่อ พี่ๆ สื่อมาถามผมก็เลยตอบความจริง ผมได้เข้าไปแนะนำตัวแล้วกับปู่ ผมก็พูดคุยทั่วไป ปู่ก็พูดคุยให้ฟังว่าพ่อซื้อบ้านให้อยู่ ผมบอกว่าผมเป็นลูกพ่อ"

แต่ปู่บอกว่าพ่อโจทำอะไรจะบอกปู่หมดแต่เรื่องนี้ไม่เคย? "ครับ พ่อเคยบอกผมว่าบอกปู่ไปแล้ว แต่ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่ายังไง" พ่อเคยบอกว่าจะพามาอยู่ด้วย? "ก็มีพูดอยู่ว่าพองานคล่องจะพามาอยู่ด้วย แต่มาเสียชีวิตซะก่อน" หลังจากนี้จะทำยังไงต่อไป? "ถ้าปู่รับรู้ก็คงติดต่ออยู่เรื่อยๆ แต่ถ้าปฏิเสธผมก็อยู่ของผมเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง"

เสียใจมั้ยถ้าครอบครัวไม่เปิดรับ? "ไม่ครับ ส่วนหนึ่งก็ทำใจมาแล้ว" อยากบอกอะไรกับครอบครัวมั้ย? "ฝากบอกพ่อแม่ผู้ปกครองทุกท่านว่ามีลูกมีหลาน ก็เลี้ยงลูกเลี้ยงหลานอยู่กับลูกหลานให้มากๆ เราไม่รู้เลยว่าจะถึงเวลาของเราที่ต้องไปเมื่อไหร่"

ถ้าโจมตีเราล่ะ? "ก็ไม่ทราบจะมาโจมตีทำไม เรื่องมันเศร้าอยู่แล้วจะชักใบให้เรือเสียทำไม ผมยังจะมางานพ่อทุกวันไม่ได้กังวลอยู่แล้ว ผมมาในฐานะลูกคนหนึ่งที่มาหาพ่อ" คุณแม่เคยเจอปู่มั้ย? "ไม่เคยครับ แต่อยากให้แม่มาเจอปู่"

ได้คุยกับย่ามั้ย? "ยังครับ ย่าไม่รู้ว่ามีเรา อยากบอกปู่ย่าว่ายังไงผมก็จะทำหน้าที่หลานเข้ามาดูแลปู่กับย่าได้" และผู้สื่อข่าวถามเพิ่มเติมว่า โจ บอยสเก๊าท์ได้รับรองบุตรหรือไม่ ไอซ์ ก็ตอบว่า "ไม่ครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้