วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กาลกิณีไหมถามใจดู! กองเชียร์บอลจตุรมิตร ทำสแตนรูปคุณเจี๊ยบ เลียบด่วน

กาลกิณีไหมถามใจดู! กองเชียร์บอลจตุรมิตร ทำสแตนรูปคุณเจี๊ยบ เลียบด่วน

  • Share:

อาถรรพณ์ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน แผลงฤทธิ์ หลังงานฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้ง 28 นำรูปไปใช้แปรอักษร หวังข่มขวัญคู่ต่อสู้...

ขึ้นชื่อเรื่องความกาลกิณีแบบไม่เป็นสองรองใคร สำหรับอาถรรพณ์เรื่องภาพของ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน เพจเฟซบุ๊กชื่อดังที่มีคนติดตามกว่า 2 ล้านคน ที่ไม่ว่าจะออกตัวเชียร์ใคร คนๆ นั้นก็จะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้เสมอ เห็นได้จากสติถิการเชียร์ฟุตบอลที่ผ่านมา

ล่าสุด (11 พ.ย.60) เพจอีเจี๊ยบ เลียบด่วน ก็ได้นำภาพการแปรอักษรในการแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 28 โดยเป็นภาพการแปรอักษรของ ร.ร.สวนกุหลาบ ได้แปรอักษรเป็นภาพอีเจี๊ยบ พร้อมอักษรย่อ BCC พร้อกกับแคปชั่นว่า “บอลจตุรมิตรปีนี้น่ารักมากๆ เลย แต่ละโรงเรียนมาไม่ได้มุ่งหวังเพื่อเอาชนะ เพื่อทำลายกัน ดูสิ แสตนของเด็กสวนกุหลาบแท้ๆ แต่ยังแปรอักษรให้กำลังใจทีมกรุงเทพคริสเตียน เห็นน้องๆ รักกันแบบนี้ พี่ก็ปลื้มใจ”

โดยมีแฟนเพจเข้ามาคอมเมนต์แซวจำนวนมากว่า เด็กๆ เขาไม่ได้ให้กำลังใจกัน แต่น่าจะเป็นการแปรอักษรเพื่อข่มขวัญคู่ต่อสู้มากกว่า และโชคดีที่ทางฝั่ง BCC ได้แปรอักษรเป็นภาพอีเจี๊ยบมองบนเข้าสู้ ทำให้ท้ายการแข่งขันทาง BCC นำ สวนกุหลาบไป 1-0 

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 28 ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลประเพณีของ 4 โรงเรียน ได้แก่ ร.ร.สวนกุหลาบวิทยาลัย ร.ร.เทพศิรินทร์ ร.ร.อัสสัมชัญ และ ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 11-18 พ.ย.60 ที่สนามศุภชลาศัย ในสนามกีฬาแห่งชาติ

ภาพและข้อมูลจาก เพจอีเจี๊ยบ เลียบด่วน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้