วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อปช่วยชาติวันแรก เทสโก้ โลตัส เตรียมรองรับประชาชนทุกสาขาทั่วประเทศ

วันแรกของมาตรการช็อปช่วยชาติ เทสโก้ โลตัส เตรียมความพร้อมในการออกใบกำกับภาษี รวมทั้งเพิ่มพนักงานและอุปกรณ์การพิมพ์ใบกำกับภาษี เพื่อรองรับประชาชนเลือกซื้อสินค้าทุกสาขาทั่วประเทศ..

วันที่ 11 พ.ย.60 นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ รองประธานกรรมการฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า วันนี้ซึ่งเป็นวันแรกของมาตรการช้อปช่วยชาติ ที่ประชาชนสามารถนำใบกำกับภาษีจากการซื้อสินค้ามาลดหย่อนภาษีได้นั้น พบว่ามีประชาชนให้ความสนใจมาซื้อสินค้าที่ร้านเทสโก้ โลตัส เป็นจำนวนมาก โดยเทสโก้ โลตัส ได้เตรียมความพร้อมในการออกใบกำกับภาษี ทั้งการเพิ่มจำนวนพนักงานและอุปกรณ์การพิมพ์ใบกำกับภาษีเพิ่มเติม

นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้ประชาชน เทสโก้ โลตัส ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษช็อปมหัศจรรย์ ในวันนี้ทุกสาขาทั่วประเทศไทย ซึ่งโปรโมชั่นนี้ได้รับการตอบรับดีมาก ลูกค้าประชาชนมาจับจ่ายสินค้ากันตั้งแต่ 06.00 น. และมาออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบตั้งแต่เช้าด้วยเช่นกัน สำหรับสินค้าส่วนใหญ่ที่ลูกค้านำใบเสร็จมาออกใบกำกับภาษี จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า

อย่างไรก็ตาม งานแสดงและจำหน่ายสินค้า เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป 60 มีประชาชนร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยสินค้าที่ได้รับความสนใจจากผู้ซื้อ มีทั้งสินค้าอุปโภค-บริโภค อาหารสด เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งลูกค้าที่มาซื้อสินค้าจากบูธเทสโก้ โลตัส ก็สามารถออกใบกำกับภาษีได้อย่างสะดวกเช่นกัน.

วันแรกของมาตรการช็อปช่วยชาติ เทสโก้ โลตัส เตรียมความพร้อมในการออกใบกำกับภาษี รวมทั้งเพิ่มพนักงานและอุปกรณ์การพิมพ์ใบกำกับภาษี เพื่อรองรับประชาชนเลือกซื้อสินค้าทุกสาขาทั่วประเทศ.. 11 พ.ย. 2560 18:15 11 พ.ย. 2560 19:04 ไทยรัฐ