วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกชายโจ บอยสเก๊าท์ ร่วมงานศพพ่อ เผยมีตนตั้งแต่ยังไม่เป็นนักร้อง (คลิป)

ลูกชายโจ บอยสเก๊าท์ ร่วมงานศพพ่อ เผยมีตนตั้งแต่ยังไม่เป็นนักร้อง (คลิป)

  • Share:

ทำเอานักข่าวที่มาร่วมงานรดน้ำและสวดพระอภิธรรมในงานศพของ โจ บอยสเก๊าท์ ตกใจไปตามๆ กัน เมื่อลูกชายวัย 27 ปี ของโจ ได้ออกมาปรากฏตัวและให้สัมภาษณ์ถึงการจากไปของพ่อ อีกทั้งเรื่องที่โจมีลูกนั้น ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน โดย ไอซ์ โชคชัย อุชชิน ลูกชายของโจได้บอกว่า พ่อโจนั้นมีตนเองก่อนที่จะเข้าวงการแล้ว...

ปรากฏตัวร่วมงานศพคุณพ่อสำหรับลูกชายวัย 27 ปี ของ โจ ธเนศ ฉิมท้วม ซึ่งได้รับการเปิดเผยจากเจ้าตัวว่าชื่อ ไอซ์ โชคชัย อุชชิน คุณพ่อคือโจ มีตัวตั้งแต่สมัยเป็นบาร์เทนเดอร์ ก่อนเข้าวงการ ก่อนที่คุณพ่อจะเข้ามาเป็นนักร้องบอยสเก๊าท์ โดยคุณแม่ตนชื่อ น้ำ นันทิยา ตอนนี้อายุ 51 ปีแล้ว เปิดร้านขายของราคา 20 บาท อยู่ที่สุราษฎร์ธานี ตนเกิดและเติบโตที่สุราษฎร์ธานี ตอนนี้ไอซ์ทำงานเป็นคอลเซ็นเตอร์อยู่ที่บริษัท TQM

ที่ผ่านมาก็มีติดต่อกับคุณพ่อบางเป็นระยะ แต่คุณพ่อไม่ได้ส่งเสีย แต่ก็มีนัดกินข้าวกันบ้าง โดยตนกับพ่อโจได้เคยคุยกันไว้ว่า พ่อจะรับตนขึ้นมาอยู่ที่กรุงเทพด้วย แต่พ่อก็มาเสียชีวิตก่อน วันนี้พอทราบเข้าก็พยายามติดต่อคุณปู่ แต่ติดต่อไม่ได้เลยเดินทางมาที่งานศพเลย ซึ่งก็เป็นครั้งแรกที่ได้เจอกับคุณปู่ วันนี้ก็ใจหายที่คุณพ่อจากไป ส่วนทางด้านแม่ของตนนั้น จะเดินทางมาร่วมงานศพในวันพรุ่งนี้...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้