วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กองปราบรวบแล้ว! หนุ่ม 29 สวมชื่อแพทย์ ศัลยกรรมเสริมนมเถื่อน ทำสาวสองตาย

กองปราบรวบแล้ว! หนุ่ม 29 สวมชื่อแพทย์ ศัลยกรรมเสริมนมเถื่อน ทำสาวสองตาย

  • Share:

กองปราบบุกจับหมอเถื่อนทำนมสาวประเพศสองเสียชีวิต ที่ดีไวน์คลินิกเวชกรรม จ.ลำปาง ต่อมาได้หลบหนีการจับกุมซุกตัวในห้องพักแห่งหนึ่ง เมืองพัทยา กองปราบร่วม สภ.เขลางค์นคร ประสานพื้นที่บุกจับกุม 

จากกรณีสาวประเภทสอง ชาวจ.ลำพูน เข้าใช้บริการศัลกรรมผ่าตัดเสริมทรวงอก ที่ ดีไวน์คลินิกเวชกรรม จ.ลำปาง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ซึ่งทันทีที่การเสียชีวิตของสาวประเภทสองแพร่ออกไปมีผู้เสียหายจำนวนมากที่ใช้บริการคลินิกดังกล่าวโผล่แจ้งความดำเนินคดี จนตำรวจ สภ.เขลางค์นคร จังหวัดลำปาง ตำรวจได้เรียกตัวผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำ หลังพบว่า คลินิกดังกล่าว เปิดให้บริการโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมกันนี้ยังได้มีการแอบอ้างใช้ชื่อ นายแพทย์จิรเดช เกตุรัตนกุล หรือ หมอดิว ในการผ่าตัดศัลยกรรมต่าง ๆ แต่ก็พบว่าจากรูป หมอดิว ที่ปรากฏตามสื่อต่างๆ ปรากฏว่าไม่ใช่คนเดียวกันกับคนที่ผ่าตัด ล่าสุด ศาลอนุมัติหมายจับ นายธนัชพงศ์ จิตรธีรภิรมย์ อายุ 29 ปี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้าวันที่11 พ.ย. พ.ต.อ.ไมตรี ฉิมเฉิด รรท.ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว ผกก.4บก.ป. พ.ต.ท.ณัฐพล เกิดเอี่ยม รองผกก.4บก.ป. พ.ต.ท.ประเสริฐ หวังบุญสร้าง สว.กก.4บก.ป. สนธิกำลังตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และสภ.เขลางค์นคร จังหวัดลำปาง จับกุมนายธนัชพงศ์ จิตรธีรภิรมย์ หรือ เบญ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/416 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงและเขตคันนายาว ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดลำปางที่ 246/2560 ลงวันที่ 6 พ.ย.ในฐานความผิด ฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา แต่ทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายและเสียชีวิต โดยจับกุมได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ใน อ.พัทยา ใกล้กับสถานบันเทิงฮอลลีวูด ถ.พัทยาสาย 3

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากชุดสืบสวนกองปราบปรามได้สืบทราบว่าผู้ต้องหารายนี้ได้ใช้รถยนต์มิตซูบิซิ สีเทา รุ่นแอทแทค 4กม 6529 กทม. หลบหนีการจับกุมจากจังหวัดลำปาง มากบดานในพื้นที่พัทยา จึงได้ปูพรมค้นหา กระทั่งทราบว่าผู้ต้องหามากบดานที่ห้องพักดังกล่าว จึงได้เฝ้าสังเกตการณ์ จนพบนายธนัชพงษ์ลงมาจากห้องพักเพื่อขึ้นรถออกไปข้างนอก เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม พร้อมแสดงหมายจับ

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ก่อนแจ้งข้อหาและนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป ทั้งนี้ มีรายงานว่าสำหรับนายธนัชพงศ์ จิตรธีรภิรมย์ หรือ เบญ อายุ 29 ปี เดิมชื่อ นายอนุพงศ์ เรือนสุข มีภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่จังหวัดลำปาง ตรวจสอบประวัติพบมีคดีติดตัวและหมายจับ 5 หมาย ในข้อหาปลอมแปลงเอกสาร ฉ้อโกงทรัพย์ ประกอบกิจการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มโดยไม่ได้รับอนุญาต และ พ.ร.บ.เช็ค ทั้งนี้พบว่า นายธนัชพงศ์ ไม่ได้เรียนจบแพทย์แต่อย่างใด 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้