วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อโจ บอยสเก๊าท์ น้ำตาคลอ "ไม่ต้องห่วง พ่ออยู่ได้ ไปสู่สุคตินะลูก" (คลิป)

หลังการเสียชีวิตของนักร้องหนุ่ม โจ บอยสเก๊าท์ ล่าสุดเย็นนี้ที่ศาลาช้างเย็นฉ่ำ วัดสายไหม ลำลูกกา ปทุมธานี ได้มีพิธีรดน้ำศพโจ โดย คุณพ่อสัมฤทธิ์ ฉิมท้วม อายุ 75 ปี ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือ

“พ่อทราบข่าวเมื่อคืนเพื่อนเค้าโทรมาบอกว่าโจไปแล้ว พอทราบก็ตกใจจนทำอะไรไม่ถูก เค้าไม่เคยมีอาการสัญญาณอะไรบอกเลยว่า เป็นโรคโน้นโรคนี้ เค้าค่อยถามแต่ว่าพ่อสบายดีเหรอ พ่อเราถามเค้าว่าแล้วโจสบายดีมั้ย เขาก็จะบอกว่าสบายดี (เสียงเครือ)

เมื่อคืนพอคุยกับเค้าครั้งสุดท้ายตอนกลางคืนเมื่อคืนนี้ คุยปกติไม่ได้มีลางสังหรณ์อะไรเลย ตอนรู้พอก็ใจเสียพูดอะไรไม่ออกน้ำตาตกใน ทำอะไรไม่ถูกมันสั่นไปหมด ช็อกแล้วน้ำตามันก็ไหล (เสียงสั่น)

เค้าเป็นลูกที่ดีมาก เค้าจะถามผมเสมอว่าพ่อสบายดีมั้ย พ่ออยากได้อะไรจะเอาอะไรผมจะซื้อให้ (ที่ผ่านมา โจ เป็นเสาหลักของครอบครัวใช่มั้ยคะ) ใช่ครับ ส่งเงินมาไม่ได้ขาด ถามตลอดว่าพ่อมีเงินมั้ยก็บอกว่ามี พ่อไม่อยากรบกวนเค้า แต่เค้าก็ให้มา บอกว่าเค้ามีพอใช้ที่เหลือให้พ่อนะ (เสียงสั่น) ถ้าเค้าว่างเค้าก็เข้ามาหาพ่อตลอด เค้าก็ค่อยพูดแต่ว่าผมไม่ทิ้งพ่อนะ พูดตลอด

วันนี้ที่ถ้าเขาได้ยินก็อยากให้เค้าไปสู่ที่สุคติ อย่าได้ห่วงพ่อเลย ทุกสิ่งทุกอย่างพ่อแข็งแรงดี ไม่ต้องห่วงทางนี้ขอให้ไปสู่สุคตินะลูก”.

พ่อของนักร้องหนุ่ม โจ บอยสเก๊าท์ เปิดใจสุดช็อกน้ำตาตกใน ลูกชายหัวใจหายฉับพลัน น้ำตาคลอบอกลูกไม่ต้องห่วงอะไร พ่ออยู่ได้ 11 พ.ย. 2560 17:44 11 พ.ย. 2560 18:34 ไทยรัฐ