วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อโจ บอยสเก๊าท์ น้ำตาคลอ "ไม่ต้องห่วง พ่ออยู่ได้ ไปสู่สุคตินะลูก" (คลิป)

พ่อโจ บอยสเก๊าท์ น้ำตาคลอ "ไม่ต้องห่วง พ่ออยู่ได้ ไปสู่สุคตินะลูก" (คลิป)

  • Share:

หลังการเสียชีวิตของนักร้องหนุ่ม โจ บอยสเก๊าท์ ล่าสุดเย็นนี้ที่ศาลาช้างเย็นฉ่ำ วัดสายไหม ลำลูกกา ปทุมธานี ได้มีพิธีรดน้ำศพโจ โดย คุณพ่อสัมฤทธิ์ ฉิมท้วม อายุ 75 ปี ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือ

“พ่อทราบข่าวเมื่อคืนเพื่อนเค้าโทรมาบอกว่าโจไปแล้ว พอทราบก็ตกใจจนทำอะไรไม่ถูก เค้าไม่เคยมีอาการสัญญาณอะไรบอกเลยว่า เป็นโรคโน้นโรคนี้ เค้าค่อยถามแต่ว่าพ่อสบายดีเหรอ พ่อเราถามเค้าว่าแล้วโจสบายดีมั้ย เขาก็จะบอกว่าสบายดี (เสียงเครือ)

เมื่อคืนพอคุยกับเค้าครั้งสุดท้ายตอนกลางคืนเมื่อคืนนี้ คุยปกติไม่ได้มีลางสังหรณ์อะไรเลย ตอนรู้พอก็ใจเสียพูดอะไรไม่ออกน้ำตาตกใน ทำอะไรไม่ถูกมันสั่นไปหมด ช็อกแล้วน้ำตามันก็ไหล (เสียงสั่น)

เค้าเป็นลูกที่ดีมาก เค้าจะถามผมเสมอว่าพ่อสบายดีมั้ย พ่ออยากได้อะไรจะเอาอะไรผมจะซื้อให้ (ที่ผ่านมา โจ เป็นเสาหลักของครอบครัวใช่มั้ยคะ) ใช่ครับ ส่งเงินมาไม่ได้ขาด ถามตลอดว่าพ่อมีเงินมั้ยก็บอกว่ามี พ่อไม่อยากรบกวนเค้า แต่เค้าก็ให้มา บอกว่าเค้ามีพอใช้ที่เหลือให้พ่อนะ (เสียงสั่น) ถ้าเค้าว่างเค้าก็เข้ามาหาพ่อตลอด เค้าก็ค่อยพูดแต่ว่าผมไม่ทิ้งพ่อนะ พูดตลอด

วันนี้ที่ถ้าเขาได้ยินก็อยากให้เค้าไปสู่ที่สุคติ อย่าได้ห่วงพ่อเลย ทุกสิ่งทุกอย่างพ่อแข็งแรงดี ไม่ต้องห่วงทางนี้ขอให้ไปสู่สุคตินะลูก”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้