วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบวัน วันที่ 11 พ.ย. 2560 เวลา 06.00 -18.00 น. (คลิป)

เปิดคลิปวินาที 'โจ บอยสเก๊าท์' เล่นคอนเสิร์ตกับเพื่อนอีก 2 คน ก่อนล้มลงกับพื้น และการทำ CPR หัวใจก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา..

การเมือง

16.43 น. 'องอาจ' ชี้ 6 คำถามนายกฯ หวังผลทางการเมือง บางเรื่องโยนหินถามทาง แต่บางเรื่องทุ่มหิน มีเป้าหมายชัดเจน ...

16.54น. เพื่อไทยทวงสัญญา 'บิ๊กตู่' อยู่นานเกิน ย้อนเป็นกรรมการ โดดลงมาเล่นเอง ละเมิดธรรมาภิบาล ถามจะแก้ปัญหาศก.-คอร์รัปชัน อย่างไร ...

17.33 น. 'วิษณุ' เผยปฏิรูปตำรวจยังไม่คืบ รอหารือ 'บุญสร้าง-ไพสิฐ' อีกรอบ ชี้บางอย่างยังไม่ตกผลึก อย่าเพิ่งตื่นเต้นสยองเกินเหตุ

เศรษฐกิจ

09.51 น. ทองไทยเปิดตลาดวันเสาร์ ราคาปรับลง 50 ส่งผลให้ทองคำแท่งรับซื้อบาทละ 20,000 ขายออกบาทละ 20,100 ส่วนทองรูปพรรณรับซื้อบาทละ 19,647.36 ขายออกบาทละ 20,600 บาท...

ทั่วไทย

07.18 น. ไทยตอนบน และ กทม.มีอุณหภูมิสูงขึ้น แต่เหนือ อีสาน ยังมีอากาศเย็น ส่วนภาคใต้ มีฝนหนักบางแห่ง ขอปชช.ระวังอันตราย จากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย

07.46 น. เปิดคลิปวินาที 'โจ บอยสเก๊าท์' เล่นคอนเสิร์ตกับเพื่อนอีก 2 คน ก่อนล้มลงกับพื้น และการทำ CPR หัวใจก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

08.58 น. เข้าสู่วันที่ 11 ของการวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศจากอ.เบตง จ.ยะลา สู่อ.แม่สาย จ.เชียงราย ขณะที่คนเมืองคอนแห่ต้อนรับให้กำลังใจ 'พี่ตูน' วิ่งฝ่าสายฝน

11.01 น. รวบรวมบทเพลงที่เคยโด่งดังเมื่อยุค 90 ของวงบอยสเก๊าท์ ซึ่งสมาชิกในวงประกอบไปด้วย ต๊ะ ฌานิศ หรือ วินรวีร์ ใหญ่เสมอ โจ ธเนศ หรือ ธนัท ฉิมท้วม และ ทรงพล หรือ ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์

11.15 น. สพฉ.แนะ หากพบคนหยุดหายใจ หรือหายใจเฮือก ให้รีบโทรแจ้ง 1669 และทำ CPR

11.58 น. วิจารณ์แซด เด็กชายอัดคลิปโชว์ขับรถยนต์ พบไม่คาดเข็มขัด-กินขนม ชาวเน็ตเข้ามาจวกเละ ถามอายุแค่นี้มีใบขับขี่หรือยัง?

12.00 น. สามีวัย 66 ปี ร่ำไห้ปิ่มขาดใจ หลังภรรยาสาววัย 38 ปี ตัดสินใจผูกคอตาย หลังรู้ว่าไม่ได้ตั้งครรภ์อย่างที่คิด แต่น่าจะเป็นท้องมาน

12.30 น.ถอดบทเรียน 'โจ บอยสเก๊าท์' เสียชีวิต จากหัวใจวายเฉียบพลัน แค่เสี้ยววินาทีก็พรากชีวิตได้ จะดีกว่าไหมหากทุกคนรู้จักวิธีการทำ CPR

12.53 น. หนุ่มปากน้ำ 34 ปี ใช้เชือกผูกหูกางเกงสีขาวผูกคอดับคาห้องนอน ห้อยสูงจากพื้นประมาณ 80 เซนติเมตร ภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่คาดสาเหตุการฆ่าตัวตาย เกิดจากอาการเครียดที่ป่วยหลายโรค..

12.59 น. สาวสวนยางเมืองคอน ขี่รถจักรยานยนต์จ๊ะเอ๋งูเหลือมยักษ์ 6 เมตร ตกใจทิ้งรถวิ่งกลับบ้านแจ้งตำรวจ ต้องใช้เจ้าหน้าที่กว่า 5 คนในการจับขึ้นรถ ไปปล่อยป่าที่ห่างไกลจากแหล่งชุมชน ขณะที่ชาวบ้านแอบจดเลขทะเบียนรถตำรวจไปลุ้นโชคงวดที่จะถึง

13.30 น. ตำรวจ จ่อ ตั้งข้อกล่าวหาพระแชทหลุดซื้อกามเด็กหนุ่ม กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี พบใช้บริการหลายครั้งเริ่มปี 2554 หรือเด็กยังอยู่ ป.6 และ ม.1

13.49 น. นักท่องเที่ยวแห่ขึ้นดอย สัมผัสอากาศหนาว พร้อมชมทะเลหมอก ขณะที่ดอยอินทนนท์อุณหภูมิ 9-13 องศาฯ มีนักท่องเที่ยวทะลุกว่า 2,000 คน ส่วนจุดชมวิวสกายวอล์ก จ.หนองคาย มีทะเลหมอกขึ้นหนาแน่น นักท่องเที่ยวต่างชาติถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก..

14.00 น. ยังจำได้ไหม? ส่องแฮชแท็ก #ดีใจได้ทันแดก รวมขนมแสนอร่อยและของเล่นที่คิดถึง หาได้ยากในปัจจุบัน

14.08 น. 14 ปี สุดท้ายหนีไม่รอด สืบสวนภาค 6 รวบตัวหัวหน้าซุ้มมือปืน ภาคใต้ ผู้ต้องหาตามหมายจับปฏิทินโจร สำนักงานตำรวจแห่งชาติ คดีฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรอง จับได้ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ หลังซ่อนตัวทำงานก่อสร้าง

14.39 น. ชาวบ้านดินจี่ จ.กาฬสินธุ์ ทำพิธีปัดเป่าวิญญาณร้ายลงจากเขา เข้ามาในหมู่บ้าน หลังผ่านไปเดือนเดียว มีคนตายต่อเนื่องแล้ว 13 ราย ...

14.42 น. หนูน้อยป่วยเป็นโรคเนื้องอกในสมองนั่งรถเข็น มอบเงินให้กำลังใจตูน ขณะที่แรงงานพม่า แห่ให้กำลังใจตูนท่ามกลางสายฝนริมสองข้างทาง ก่อนจะหยุดพักผ่อน ออกวิ่งต่อช่วงเช้ามืดวันที่ 12 พ.ย. มุ่งหน้าเมืองคอน รับเงิน 16 ล้าน

14.46 น. แพทย์นิติเวช เผยสาเหตุ 'โจ บอยสเก๊าท์' เสียชีวิต จากกล้ามเนื้อหัวใจตาย พ่อเผยก่อนตาย โทรคุยกับลูก นัดไปงานศพญาติ อีกทั้งลูกไม่เคยบอกว่าป่วย อาจเพราะไม่อยากให้เป็นห่วง ...

15.00 น. เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. บูรณาการบุกทลายเครือข่าย “นายซูการนัง แกมะ” เครือข่ายผู้ยาเสพติดข้ามชาติ ส่งประเทศเพื่อนบ้าน ยึดยาบ้า 2 แสนเม็ด ไอซ์ 81 กก. สารภาพได้ค่าจ้าง 6 แสนบาท ก่อนหน้านี้เคยลำเลียงส่งไป “รัฐเคดาร์” มาแล้ว 2 ครั้ง

15.02 น. ตำรวจตั้ง 3 ประเด็นหลัก ปมฆ่า นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเขาพระ สงขลา การเมืองท้องถิ่น ธุรกิจ และเรื่องส่วนตัว เบาะแสคนร้ายขับปาเจโร่หนี ตำรวจไล่เช็กกล้อง คาด คนร้ายเป็นมือปืนอาชีพ รับใบสั่งงาน จนท.เช็กความเคลื่อนไหว

15.08 น. พงส.มีนบุรีคุมตัวเมียหลวงปืนโหดยิงผัวสาหัสเมียน้อยตายฝากขังเรือนจำมีนบุรี แค้นปันใจไปอยู่กับรักครั้งใหม่ทำงานที่เดียวกัน เจอแจ้ง 4 ข้อหาหนัก เจ้าตัวสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ไม่ยื่นประกัน ต้องนอนเรือนจำ

15.10 น. นาทีเฉียดตาย! ล้อรถพ่วงหลุด กระเด็นตัดหน้ากระบะ จยย.ที่ตามมา หวิดเกิดโศกนาฏกรรมดังที่เมืองชล

15.10 น. เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ อีซูซุมิวเซเว่นพลัดตกจากอาคารลานจอดรถชั้น 4 ย่านคลองเตย ลุงเจ้าของรถบาดเจ็บก่อนถูกนำส่งโรงพยาบาล เผยนาทีระทึก ติดเครื่องยนต์เช็ดล้างรถตามปกติ แต่อยู่ๆ พุ่งลงมาข้างล่างเฉย...

15.33 น. พบศพชายอายุประมาณ 30-40 ปี ลอยเจ้าพระยา ติดท่าเรือเอกชน พบเท้าขวาถ่วงด้วยคอมเพรสเซอร์แอร์รถ ตรวจสอบพบชายต้องสงสัย คาดคนเดียวกัน ขับรถไปจอดที่ท่าเตียน ก่อนหายตัวไป ...

15.58 น. ตร.ประสานวิศวกรรมสถานฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบสาเหตุไฟไหม้โรงงานผลิตพัดลม ย่านประชาอุทิศ 13 พ.ย.นี้ หวั่นโครงสร้างอาคารทรุดตัว พร้อมปฏิเสธเจ้าของโรงงานยอมให้ทุบอาคาร โดยไม่ตรวจสอบ

16.35 น. พ่อแม่ “ตูน” ตามให้กำลังใจตูนตลอดเส้นทาง ยังตามต่อเนื่องจนกว่าจะถึง อ.แม่สาย ระบุ เตือนตูนเสมอให้มีวินัยในการดูแลตัวเองรักษาสุขภาพตามคำแนะนำทีมแพทย์ ขณะที่ 'เอ๋ สันติภาพ' นักร้องดังแต่งให้ตูน และร้องต้อนรับระหว่างวิ่งผ่าน

17.02 น. ชุดสืบสวน สน.ลำผักชี ล่อซื้อยาเสพติดจากเอเย่นต์ ขายให้วัยรุ่นย่านหนองจอก-มีนบุรี ผ่านเฟซบุ๊ก สารภาพทำมาแล้วหลายครั้ง ส่วนเงินที่ได้นำมาแบ่งกันใช้เที่ยวเตร่และใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

17.27 น. คนเมืองคอน รอรับ 'ตูน' แน่นขนัด ขณะที่วิ่งมาถึงหน้าโรงเรียนเชียรใหญ่ นักร้องดัง แวะแจมร้องเพลง แตะขอบฟ้า กับเด็กที่มาตั้งวงเล่นเพลงอยู่หน้าโรงเรียน สร้างความครึกครื้นเป็นอย่างมาก ขณะที่ยอดบริจาคพุ่ง 172 ล้านบาทแล้ว...

17.38 น. ฮือฮา! หนุ่มใหญ่ อ.นาแก กำลังขุดดินเตรียมทำฝายเก็บกักน้ำ แต่พบกระดูกวัตถุแปลกลักษณะคล้ายฟอสซิลโครงกระดูก เจ้าของเชื่อเป็นกระดูกคนโบราณ เนื่องจากเคยมีการขุดค้นพบโครงกระดูกโบราณแถวนี้มาก่อน ขณะที่ชาวบ้านต่างเดินทางมาขอโชคลาภตาม

17.45 น. หนุ่มโพสต์คลิปอุทาหรณ์ ขับรถตามหลังรถบรรทุก 2 คัน จู่ๆ ล้อหลังของรถพ่วงกลับหลุดออกจากเพลา กลิ้งตัดหน้าโชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

บันเทิง

08.00 น. สุดสะเทือนใจกับภาพสุดท้ายแห่งชีวิตของ โจ บอยสเก๊าท์ ที่ทำหน้าที่ศิลปินอย่างเต็มที่จนลมหายใจสุดท้าย

09.14 น. เปิดประวัติและฟังเพลงบอย สเก๊าท์ ไว้อาลัย โจ บอยสเก๊าท์ ตำนานของวัยรุ่นยุค 90

09.30 น. เมื่อความรักเจออุปสรรค เจอปัญหาพ่อ แม่ พี่น้อง ไม่ปลื้ม มาดูว่าดาราคู่ไหนเข้าข่ายเจอปัญหากันบ้าง...

10.05 น. กวาง เดอะเฟซ แฮปปี้ไปเที่ยวออสเตรเลียกับโจอี้ บอย แต่ไปหลายคน ดีใจฝ่ายชายเซอร์ไพรส์วันเกิดและร้องเพลงให้ เผยฝ่ายชายมีถามว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ แต่ไม่ได้อยากได้อะไรเป็นพิเศษ เผยคบกันแล้วทำให้เป็นผู้ใหญ่-ต้องปรับตัวเยอะขึ้น

11.01น. เบลล่า ราณี ไม่กังวลถูกทักงานรุ่งแต่รักแผ่ว มองเรื่องการดูดวงเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่ส่วนตัวไม่เคยไปดูดวง-เน้นทำบุญมากกว่า ไม่คิดคุยเรื่องนี้กับเวียร์ ศุกลวัฒน์ รับส่งลูกโป่งให้กำลังใจน้องสกาย ดีใจอาการป่วยน้องสกายดีขึ้น

11.54 น. เป็นคลิปที่สะเทือนใจ และเตือนใจคนทุกคน เพราะเป็นคลิปที่ โจ บอยสเก๊าท์ ยังร้องเพลงอยู่ดีๆ แต่สุดท้ายกลับวูบล้มจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

14.00 น. ต๊ะ ดิ๊พ ร่ำไห้หลัง โจ บอยสเก๊าท์ เสียชีวิต บอกเพื่อนเป็นคนดีมาก ใครๆ ก็เกลียดไม่ลง ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เพราะไม่เคยมีโรคประจำตัวเลย เป็นคนแข็งแรงมาก...

14.30 น. คุณพ่อนางเอกสาว แพทตี้ อังศุมาลิน เสียชีวิตลงอย่างสงบที่ โรงพยาบาลรามาธิบดี หลังป่วยมานาน...

16.20 น. เวฟ สาริน ควงทายาทตึกใบหยก บุ้ง สะธี แถลงแต่งงานในวันพรุ่งนี้ หลังดูใจกันมา 5 ปี โต้ตกถังข้าวสาร ถึงแม้แต่งงานแล้วยังรับงานละครเหมือนเดิม...

17.00 น. รวมภาพในอดีต เมื่อครั้งยังเด็กของ โจ และเพื่อนวงบอยสเก๊าท์...

17.39 น. ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เผยยังทำใจไม่ได้ และไม่เชื่อว่า โจ ได้จากไป บอกหลังจากเกิดเรื่องตนนอนไม่หลับทั้งคืน

17.19 น. ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ยังช็อกหลังเสียเพื่อนไปอย่างกะทันหัน รับไม่เคยรู้มาก่อนว่าอีกฝ่ายมีโรคประจำตัว เผยก่อนโจสิ้นยังแซวเพื่อนขำๆ เรื่องหัวใจวาย

ไลฟ์สไตล์

06.05 น. ถูกให้ความสนใจไม่แพ้ 'พี่ตูน บอดี้สแลม' ในโครงการก้าวคนละก้าวที่วิ่งเคียงข้างพี่ตูนมาโดยตลอด สำหรับผู้หญิงที่วิ่งข้างๆ พี่ตูนแต่ไม่ใช่แฟนสาว ก้อย รัชวิน คือ พญ.สมิตดา สังขะโพธิ์ หรือ หมอเมย์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาเวชศาสตร์ฟื้นฟู

06.09 น. รวม 6 วิธีรับมือความร้อนเมื่อต้องจอดรถตากแดด...

10.08 น. R.I.P. โจ บอยสเก๊าท์ กับภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน 10 ขั้นตอนกู้ชีพ และการทำ CPR...

12.05 น. พรุ่งนี้มีนัดเดต ตายแล้ว! จะทำสวยทันไหม จะไปหามาสก์ที่ไหน ไม่ต้องกังวลค่ะ วันนี้ไทยรัฐออนไลน์มี 10 สูตรมาสก์หน้าโฮมเมดมาฝาก รับรองว่ารวดเร็ว ส่วนผสมหาได้ง่ายในบ้านคุณ ไปชมกันเลย...

13.05 น. ชวนหนุ่มสาวออกไปท่องเที่ยวแบบโลว์คอสต์ (Low Cost) แนะนำเส้นทางท่องเที่ยวประหยัดงบ เดินทางง่าย ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สัปดาห์นี้แนะนำรูทสำหรับขาเที่ยวที่ชอบชมดอกไม้สวยๆ หน้าหนาว ต้องไปเช็กอินที่ ทุ่งทานตะวัน จ.ลพบุรี

15.05 น. มีผู้คนไม่น้อยที่รักการตกแต่งเล็บอยู่เป็นชีวิตจิตใจ รวมถึงคุณด้วยหรือเปล่านะ? เพราะจะหยิบจับอะไรก็จะได้เห็นเล็บสวยๆ สีสันสดใสตลอดเวลา แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ที่เล็บจะโดนสารเคมีทำร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่า ต้องมานั่งกลุ้มใจเพราะเล็บพังก็

16.05 น. อากาศเช้าตรู่เดือนกันยายนบนภูหลง อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ ชื้นเย็น บางวันฝนกระหน่ำ น้ำไหลหลากถนนกลายเป็นโคลนสีแดง...

ต่างประเทศ

10.40 น. หัวหน้ากลุ่มฮิซบอลเลาะห์ในเลบานอนแถลงว่า ซาอุดีอาระเบียได้ประกาศสงครามกับเลบานอนแล้ว และเตรียมจ่ายเงินให้อิสราเอลส่งทหารโจมตีพวกเขา...

11.25 น. หน่วยงานความปลอดภัยนิวเคลียร์ในฝรั่งเศสเผยว่า ตรวจพบกัมมันตภาพรังสีระดับสูงในชั้นบรรยากาศปกคลุมหลายประเทศในยุโรป เชื่อเกิดอุบัติเหตุนิวเคลียร์ขึ้นในรัสเซียหรือคาซัคสถาน...

12.15 น. เกิดเหตุระเบิดไฟลุกภายในร้านหม้อไฟ บนเกาะไต้หวัน เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 7 ราย รวมทั้งเด็กหญิงวัยเพียง 3 ขวบ โดยภาพเหตุการณ์ถูกกล้องวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้...

15.00 น. โรดริโก ดูเตร์เต ประธานาธิบดีแห่งประเทศฟิลิปปินส์ บอกกับกลุ่มชาวฟิลิปปินส์ที่อาศัยอยู่ในประเทศเวียดนาม ว่าเขาเคยฆ่าคนมาแล้วสมัยที่ยังเป็นวัยรุ่นอยู่...

15.35 น. เครื่องบินโดยสารของสายการบินทุนต่ำ ฟลายบี ล้อหน้าไม่กาง ทำให้นักบินตัดสินใจนำเครื่องลงจอดโดยให้จมูกเครื่องบินไถลไปกับรันเวย์ และลงจอดได้สำเร็จโดยมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 1 คน...

กีฬา

08.00 น. ความเข้มข้นของศึกลูกหนังโตโยต้า ไทยลีก 2017 ไม่ใช่การลุ้นแชมป์ หรือการดิ้นรนหนีตกชั้น เพราะได้บทสรุปไปหมดแล้ว ตอนนี้ความลุ้นระทึกอยู่ที่ทีมใดจะได้รองแชมป์ เพื่อสิทธิ์ไปลุยฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018...

13.00 น. ปีกความเร็วสูงของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอมรับรู้สึกภูมิใจอย่างบอกไม่ถูก หากได้รับโอกาสลงสนามโชว์ฝีเท้าบนแผ่นดินบ้านเกิด ในศึกฟุตบอลนัดพิเศษ "M-150 คัพ" ปลายปีนี้...

13.30 น. 6 นักแข่งยอดฝีมือแห่ง ‘โตโยต้า ทีมไทยแลนด์’ เตรียมประกาศศักดิ์ศรีแชมป์เก่า มั่นใจครองบัลลังก์แชมป์ประจําปี 2017 ในรายการแข่งรถยนต์ทางเรียบมาราธอน “RAAT Thailand Endurance Championship International 2017” สนามสุดท้าย

13.52 น. “สโมสรวอลเลย์บอลบางกอกกล๊าส” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเพื่อสู้ศึก “วอลเลย์บอลหญิง ไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2017-18 พร้อมผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ...

14.25 น. กัปตันทีมชั่วคราวของพลพรรคสิงโตคำรามเผยว่า แม้จะผิดหวังที่ไม่สามารถทำประตูได้ในเกมอุ่นเครื่องทีมชาติเยอรมนี แต่ก็ยังรู้สึกพอใจกับผลงานโดยรวมของทีม...

15.00 น. "ฟิล โจนส์" อาจจะต้องกลับไปประจำการที่ห้องพยาบาลอีกครั้ง หลังได้รับบาดเจ็บจากการลงสนามรับใช้ชาติ และอาจชวดลงช่วยปิศาจแดงต้นสังกัดในช่วงคริสต์มาสที่จะถึงนี้ด้วย...

15.35 น. บอร์ดของทีมปืนโตเตรียมส่งตัว "อเล็กซิส ซานเชซ" ไปให้กับเปแอสเช เพื่อย้ายสลับขั้วกับ "ยูเลียน ดรักซ์เลอร์" ในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้...

16.04 น. “ขุนพลน้อย เจ๊ปูบางกะปิ” อาศัยศอกสั้นอันคมกริบ ส่ง “ชายเล็ก ศิษย์กำนันประเสริฐ” ลงไปกองกับพื้นในยกที่ 3 ก่อนประคองตัวและเอาชนะคะแนนไปได้ ในการชกคู่เอกศึกไทยรัฐมวยไทยไฟต์เตอร์...

16.45 น. ศึก "มวยรอบไทยประกันชีวิต ครั้งที่ 13" จับ 8 สุดยอดดาวรุ่งมวยไทยดวลกันในแบบน็อกเอาต์ เพื่อหาผู้ชนะรับเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 เวลา 16.00 น. ตั้งวันที่ 11 พ.ย.เป็นต้นไป...

17.25 น. สื่อจอมจุ้นของอังกฤษเผยว่า โรแบร์โต มันชินี ตั้งเงื่อนไขเด็ดขาดขอค่าเหนื่อย 15 ล้านปอนด์ต่อปี เพื่อย้ายกลับมาทำงานในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง...

เปิดคลิปวินาที 'โจ บอยสเก๊าท์' เล่นคอนเสิร์ตกับเพื่อนอีก 2 คน ก่อนล้มลงกับพื้น และการทำ CPR หัวใจก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา.. 11 พ.ย. 2560 17:37 11 พ.ย. 2560 19:02 ไทยรัฐ