วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มันก็จะครึกครื้นหน่อย 'ตูน' แจมวงเด็กเมืองคอน เปิดคอนเสิร์ตย่อยๆ (คลิป)

มันก็จะครึกครื้นหน่อย 'ตูน' แจมวงเด็กเมืองคอน เปิดคอนเสิร์ตย่อยๆ (คลิป)

  • Share:

คนเมืองคอน รอรับ 'ตูน' แน่นขนัด ขณะที่วิ่งมาถึงหน้าโรงเรียนเชียรใหญ่ นักร้องดัง แวะแจมร้องเพลง กับเด็กที่มาตั้งวงเล่นเพลงอยู่หน้าโรงเรียน สร้างความครึกครื้นเป็นอย่างมาก ขณะที่ยอดบริจาคพุ่ง 172 ล้านบาทแล้ว...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 11 พ.ย. “ตูน บอดี้สแลม” และคณะได้วิ่งไปตามถนนสาย 408 สงขลา-นครศรีธรรมราช มุ่งหน้ามาถึงสี่แยกบ่อล้อ อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช โดยมีประชาชน นักเรียนมาร่วมรอต้อนรับและบริจาคเงินเป็นจำนวนมาก จนแน่นขนัดบริเวณสี่แยก ทำให้คณะของตูนวิ่งผ่านความลำบาก

และเมื่อคณะตูนวิ่งผ่านถึงหน้าโรงเรียนเชียรใหญ่ ได้มีกลุ่มดนตรีของนักเรียนชั้น ม.4 ของโรงเรียนเชียรใหญ่ ได้มาตั้งวงดนตรีเล่นเพลง 'แสงสุดท้าย' ของ' ตูน บอดี้สแลม' ทำให้ตูนวิ่งเข้าไปร่วมร้องเพลงดังกล่าวกับคณะดนตรีของกลุ่มนักเรียนดังกล่าวด้วยความสนุกสนาน จนได้รับเสียงเชียร์ลั่นจากประชาชนและกลุ่มวัยรุ่นบริเวณดังกล่าว

ก่อนที่คณะตูนจะวิ่งมาพักผ่อนในรถบัสที่จอดรอในปั๊ม ปตท.สี่แยกบ่อล้อเป็นเวลา 50 นาที ก่อนคณะตูนจะนั่งรถตู้ออกจากปั๊ม ปตท.ดังกล่าวมุ่งหน้าไปมอบเงินทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดสระเพรง หมู่ 6 ต.ทางพูน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช เสร็จแล้วได้นั่งรถตู้กลับมาจุดที่ปั๊ม ปตท.สี่แยกบ่อล้อ เพื่อวิ่งต่อไปยังจุดทางเข้าที่ว่าการ อ.เฉลิมพระเกียรติ เป็นระยะทางประมาณ 10 กม. ก่อนหยุดนอนพักผ่อนค้างคืนที่จุดนี้ และจะเริ่มวิ่งต่อในเวลา 04.30 น. พรุ่งนี้ (12 พ.ย.)  มุ่งหน้าไปยัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช และวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหารต่อไป

สำหรับยอดบริจาคล่าสุดเมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 11 พ.ย. มียอดบริจาคจากทุกช่องทางเป็นจำนวนเงินพุ่งสูงถึง 172,844,563 บาทแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้